yakyo viet nam gay quy tu thien aYakyo Việt Nam là thương hiệu Điện Gia Dụng Cho Mọi Nhà uy tín tại thị trường Việt Nam .

Là thương hiệu uy tín dẫn đầu chất lượng, sản phẩm chính hãng được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã có hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam.

yakyo viet nam gay quy tu thien

 

Yakyo Việt Nam trong những năm qua vinh danh đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận, luôn tự hào và có niềm tin là đơn vị dẫn đầu về doanh số tại Việt Nam. Thương hiệu được khẳng định qua sự hài lòng của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc từ những khách hàng khó tính nhất vẫn luôn giữ trọn niềm tin trọn vẹn.

 yakyo viet nam gay quy tu thien 3

 

Với sứ mệnh mang giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện đến với người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi đã sáng chế ra những món quà vô giá đến mọi người dùng những sản phẩm tuyệt vời, bảo đảm chất lượng, chế độ bảo hành và hậu mãi tuyệt vời, áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao, Yaky Việt Nam luôn nỗ lực mang lại những giá trị lớn nhất.

 

yakyo viet nam gay quy tu thien 5

 

Để khắng định sức mạnh thương hiệu Yakyo Việt Nam đã đồng hành cùng Báo TGPN với tư cách là nhà tài trợ chương trình - Mottainai 2017 “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc” ngoài những sản phẩm tài trợ cho chương trình. Chị Phan Thị Ngọc Phượng - Chủ tịch HĐTV Yakyo Việt Nam đã tham gia đấu giá gây quỹ từ thiện cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, phiên đấu giá thành công và trở thành chủ nhân mới chiếc đàn của nam ca sĩ Quách Tuấn Du.

 

Trong ngày hội Mottainai 2017 Yakyo Việt Nam đã gây chấn động hàng ngàn người tham quan tại Đầm Sen bởi sự xuất hiện của 20 chú Thỏ Yakyo cùng với những điệu nhảy dân vũ vui nhộn đã làm làm không gian ngày hội sôi động và nhuộm màu sắc cam. Bên cạnh đó Yakyo Việt Nam đã giới thiệu đến người tiêu dùng Máy làm mát Yakyo – Giải pháp thay thế cho máy lạnh, tiết kiệm 90% điện năng - là xu hướng của gia đình Việt. Ngoài ra ngày 01/09/2017 tới đây, Yakyo ra mắt dòng SIÊU PHẨM lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: Máy lọc nước nóng lạnh – Công nghệ Siêu Màng Lọc (công nghệ cải tiến bậc nhất tại KOREA) – Phát minh mới dành riêng cho nguồn nước Việt Nam .

 

Yakyo Việt Nam giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt. Chúng Tôi luôn nỗ lực mang lại những giá trị lớn nhất, những sản phẩm tuyệt vời, bảo đảm chất lượng đến mọi người dùng.

 

Chúng tôi là Yakyo! Thương hiệu dẫn đầu về chất lượng!

Bài viết mới

Bài viết liên quan