IMG 5643 CopyCuộc thi Gương mặt sân khấu - điện ảnh 2017 là một trong những đấu trường tìm kiếm diễn viên triển vọng, là sân chơi mới dành cho những người đam mê điện ảnh, giúp họ có cơ hội tỏa sáng được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cuộc thi với thông điệp tìm kiếm những diễn viên có tài năng điện ảnh, khả năng diễn xuất sân khấu từ khắp mọi miền, là cơ hội để các thí sinh thỏa sức thể hiện các tiết mục của mình. Ban tổ chức sẽ mang đến cho thí sinh một sân chơi đầy hấp dẫn, kịch tính bởi sự đổi mới format của cuộc thi mang tính chuyên nghiệp cao, nơi thí sinh thể hiện sự trải sân khấu điện ảnh, phát triển tài năng cá nhân và thể hiện sự cuồng cháy với đam mê của mình. 

 

IMG 5634 Copy

Yakyo là nhà tài trợ máy làm mát độc quyền cho cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2017

 

Yakyo rất vinh dự khi là nhà tài trợ xuyên suốt cho cuộc thi cùng với nhiều giải thưởng, quà tặng cho những Gương mặt sân khấu - điện ảnh 2017. Ngày 29/08/2017, tại vòng thi Bán kết các thí sinh đã thể hiện những phần tài năng sắc sảo trên sân khấu với mức độ đầu tư khá kỹ lưỡng.

 

IMG 0113

Thí sinh dự thi tự tin thể hiện tài năng của mình

 

IMG 0095

Ban giám khảo tại Chung kết cuộc thi

 

IMG 0078

Các nghệ sĩ về tham gia với vai trò đại biểu khách mời 

 

IMG 0071

Và ban giám khảo

Yakyo là nhà sản xuất tiên phong trong ngành chế tạo máy làm mát, dẫn đầu với công nghệ sản xuất được kiểm định theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, phân phối với gần 150 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Sản phẩm điện gia dụng của Yakyo vô cùng đa dạng từ chất liệu, thiết kế cho tới giá cả cạnh tranh. Yakyo khẳng định thương hiệu lớn mạnh, được nhiều gia đình Việt chọn làm người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Đến với cuộc thi năm nay, Yakyo mang đến sân khấu những mẫu máy làm mát mới nhất thuộc TOP máy bán chạy nhất thị trường, giúp tối đa nhu cầu làm mát cho các thí sinh luôn được mát mẻ, thoải mái và tự tin hơn vào khả năng trình diễn của mình để tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc.

 

IMG 0133

Các thí sinh trình diễn tiết mục của mình trên sân khấu cùng máy làm mát Yakyo

 

IMG 5643 Copy

Yakyo sẽ còn đồng hành cùng các thí sinh trong những vòng thi tiếp theo

 

Những chiếc máy làm mát cao cấp mà Yakyo giới thiệu đến bạn bè tham dự trong cuộc thi Gương mặt sân khấu - điện ảnh 2017 có tính năng vượt trội, chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng, là giải pháp làm mát thay thế máy lạnh hiện nay, mang đến không gian sử dụng sự sang trọng và đẳng cấp.

Yakyo khẳng định được thương hiệu uy tín

Xem thêm

>> Yakyo - Nhà tài trợ Lễ Hội Mottainai 2017

>> Những chiếc máy làm mát không khí bán chạy

 

Với những nỗ lực và tâm huyết trong quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, Yakyo hy vọng các thí sinh của cuộc thi Gương mặt sân khấu - điện ảnh 2017 sẽ tỏa sáng lộng lẫy trong mọi vòng thi trên hành trình tìm kiếm chiếc cúp vàng danh giá với tổng giải thưởng có giá trị đến 250 triệu đồng. Yakyo cũng mong muốn, qua sự kiện tầm cỡ này sẽ cùng Ban Tổ Chức quảng bá hình ảnh, mang thương hiệu Yakyo đến gần hơn với mọi người dùng.

Bài viết mới

Bài viết liên quan