5Thương hiệu Yakyo của công ty Thiên Phú là nhà tài trợ chính của chương trình “Ngày hội Mottainai 2017 – Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” do Báo PNVN và các Mạnh thường quân tổ chức đã tưng bừng diễn ra (13/8) tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM) với sự tham gia của đông đảo những tấm lòng nhân ái.

 

 

 

 

 

 

 

Một ngày sau chương trình Mottainai khép lại, Yakyo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng cũng như các đơn vị đồng tham dự. Đặc biệt, với sắc cam phủ rợp trời công viên Đầm Sen, Yakyo đã gây ấn tượng mạnh đến với đông đảo khách hàng.

 

2

Thỏ Yakyo diễu hành khắp ngày hội

 

IMG 5017

Tiết mục trình diễn Pokemon Go trên sân khấu chính thu hút


Đến với chương trình ngoài những sản phẩm tài trợ, Yakyo còn có gian hàng trưng bày sản phẩm máy làm mát không khí, máy lọc nước cao cấp ưu đãi cùng hàng ngàn quà tặng giá trị khi khách hàng tham quan trải nghiệm sản phẩm.

Tại gian hàng trung bày sản phẩm, Yakyo tổ chức nhiều minigame thu hút đông đảo khách hàng tập trung chơi với nhiều phần thưởng giá trị đến 20 triệu đồng như máy làm mát không khí 2000BS, máy làm mát 2500E3 thế hệ mới...

 

4

Khách hàng nhiệt tình tham gia các minigame

 

Trên tinh thần tham gia với ý nghĩa thông điệp “trao yêu thương – nhận hạnh phúc”, Yakyo phấn khởi với phiên đấu giá gây quỹ từ thiện. Đại diện chị Ngọc Phượng – Chủ tịch HĐTV đấu giá thành công và trở thành chủ nhân mới chiếc đàn của nam ca sĩ Quách Tuấn Du với 4 triệu đồng với mong muốn ủng hộ một phần vào quỹ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

 

chi phuong yakyo

Chị Phan Thị Ngọc Phượng- GĐ Yakyo đấu giá thành công chiếc đàn “bảo bối” của Quách Tuấn Du

 

 

Chương trình khép lại thành công, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho quý khách hàng tham quan cũng như đơn vị tham gia đồng hành. Đồng thời, với sự chuẩn bị chu đáo trong vài trò là NHÀ TÀI TRỢ của chương trình, Yakyo khẳng định được thương hiệu lớn mạnh, thể hiện vai trò tiên phong và được đánh giá cao trong các hoạt động cộng đồng, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục gây ấn tượng hơn nữa đối với chuỗi sự kiện còn dài phía trước.

Bài viết mới

Bài viết liên quan