chi phuong yakyoVừa qua, Yakyo vừa là nhà tài trợ chính tại chương trình “Ngày hội Mottainai 2017 – Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” do Báo PNVN và các Mạnh thường quân tổ chức đã tưng bừng diễn ra (13/8) tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM) với sự tham gia của đông đảo những tấm lòng nhân ái.

 

 

 

 

 

 

 

Yakyo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng cũng như các đơn vị đồng tham dự với các gian hàng tham gia trung bày sản phẩm máy làm mát không khí, máy lọc nước cao cấp tại đây cũng như nhiệt tình tham gia các tiết mục diễu hành, trình diễn tại sân khấu chính.

 

Đặc biệt hơn nữa, trên tinh thần tham gia với ý nghĩa thông điệp “trao yêu thương – nhận hạnh phúc”, Yakyo phấn khởi với phiên đấu giá gây quỹ từ thiện. Đại diện chị Ngọc Phượng – Chủ tịch HĐTV đấu giá thành công và trở thành chủ nhân mới chiếc đàn mang nhiều kỷ niệm của nam ca sĩ Quách Tuấn Du với 4 triệu đồng. Đây cũng là một trong những mong muốn cùng chung tay xây dựng cộng đồng của Yakyo trong nhiều năm vừa qua.

 

chi phuong yakyo

Chị Ngọc Phượng – CT.HĐTV thương hiệu máy làm mát Yakyo

 

 

Đồng hành với Báo PNVN tổ chức Mottainai năm thứ 2 xuất hiện nổi bật tại sự kiện với vai trò là nhà tài trợ - Yakyo – một trong những thương hiệu hàng đầu về máy làm mát không khí, Yakyo có sự dàn dựng và chuẩn bị chu đáo được các đơn vị đánh giá cao.

 

thumb dsc 3921 1024

Thỏ Yakyo diễu hành khắp ngày hội

 

IMG 5017

Yakyo tham gia đồng diễn tại sân khấu chính

 

 >> Click xem chi tiết thỏ Yakyo tại Mottainai

 

 
5
Sắc cam Yakyo bừng sáng tại Mottainai 2017

Mottainai 2017 khép lại thành công, ghi lại dấu ấn bằng những tấm lòng vàng gây quỹ cũng những khoảnh khắc đáng nhớ cho quý khách hàng tham quan, các doanh nghiệp và đơn vị đồng hành. Đồng thời, với sự chuẩn bị chu đáo trong vài trò là NHÀ TÀI TRỢ của chương trình, Yakyo khẳng định được thương hiệu lớn mạnh, thể hiện vai trò tiên phong và được đánh giá cao trong các hoạt động cộng đồng.

Bài viết mới

Bài viết liên quan