chi phuong yakyoThương hiệu Yakyo của công ty Thiên Phú là nhà tài trợ chính của chương trình “Ngày hội Mottainai 2017 – Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” do Báo PNVN và các Mạnh thường quân tổ chức đã tưng bừng diễn ra (13/8) tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM) với sự tham gia của đông đảo những tấm lòng nhân ái.

 

 

 

 

 

 

 

 

Một ngày sau chương trình Mottainai khép lại, Yakyo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng cũng như các đơn vị đồng tham dự.

Đồng hành với Báo PNVN tổ chức Mottainai năm thứ 2 xuất hiện nổi bật tại sự kiện với vai trò là nhà tài trợ - Yakyo – một trong những thương hiệu hàng đầu về máy làm mát không khí, Yakyo có sự dàn dựng và chuẩn bị chu đáo được các đơn vị đánh giá cao.

Đến với chương trình ngoài những sản phẩm tài trợ, Yakyo còn có gian hàng trưng bày sản phẩm máy làm mát không khí, máy lọc nước cao cấp ưu đãi cùng hàng ngàn quà tặng giá trị khi khách hàng tham quan trải nghiệm sản phẩm.

Ngoài ra, Yakyo còn mang đến chương trình gây quỹ tiết mục hoạt náo nhảy dân vũ và diễu hành chào mừng ngày hội với hơn 20 chú thỏ Mottainai gây được sự chú ý khắp Đầm Sen, khẳng định tính đầu tư của nhãn hàng Yakyo.

 thumb dsc 3921 1024

Thỏ Yakyo diễu hành khắp ngày hội

 

 "Lễ hội Yakyo – Bốc thăm giờ vàng"

 

Tiết mục trình diễn của 20 Thỏ Yakyo

 

Bên cạnh đó, trên tinh thần tham gia với ý nghĩa thông điệp “trao yêu thương – nhận hạnh phúc”, Yakyo phấn khởi với phiên đấu giá gây quỹ từ thiện. Đại diện chị Ngọc Phượng – Chủ tịch HĐTV đấu giá thành công và trở thành chủ nhân mới chiếc đàn của nam ca sĩ Quách Tuấn Du với 4 triệu đồng.

 

chi phuong yakyo

Chị Ngọc Phượng đấu giá thành công chiếc đàn Quách Tuấn Du

 

Chương trình khép lại thành công, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho quý khách hàng tham quan cũng như đơn vị tham gia đồng hành. Đồng thời, với sự chuẩn bị chu đáo trong vài trò là NHÀ TÀI TRỢ của chương trình, Yakyo khẳng định được thương hiệu lớn mạnh, thể hiện vai trò tiên phong và được đánh giá cao trong các hoạt động cộng đồng.

Bài viết mới

Bài viết liên quan