yakyo thuong hieu dan dau ve chat luong bVới gần 10 năm năm lịch sử không ngừng phát triển, Yakyo hiện là nhà sản xuất, kinh doanh điện gia dụng hàng đầu ở Việt Nam. Với hệ thống phân phối 120 chi nhánh trên toàn quốc và mở rộng quy mô cả về chiều sâu lẫn chiều rộng, Yakyo luôn khẳng định vị trí của một thương hiệu hàng đầu ngành điện gia dụng: Máy làm mát, máy lọc nước, ghế massage, máy xay sinh tố, bếp nướng chân không, bếp điện từ...

Yakyo đang ngày càng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế và liên tục đầu tư, nghiên cứu, đưa ra thị trường những sản phẩm mới phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường và được người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế đánh giá cao.

 

Giấy chứng nhận - Sản phẩm kiểm định theo tiêu chuẩn USA:

giay chung nhan kiem dinh usa

Các giải thưởng YAKYO:

 

giai thuong chat luong cao

 

Yakyo giải thương thương hiệu chất lượng cao

 

giai thuong hieu chau a

 

 Yakyo giải thương thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương

giai thuong thuong hieu top 10 sao vang

Giải thưởng thương hiệu top 10 sao vàng

 

box co dinh

Gần 10 năm qua, Yakyo liên tục đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng, đồng thời tiếp tục khẳng định là điện gia dụng số 1 về khách hàng doanh nghiệp và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bán lẻ, đưa Yakyo trở thành thương hiệu số 1 về hoạt động bán lẻ đến tay trực tiếp người tiêu dùng.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Yakyo cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Bài viết mới

Bài viết liên quan