Yakyo-tham-gia-chuong-trinh-mottainai-2019Vừa qua, ngày 14 và 15/09/2019, Yakyo vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Báo Phụ nữ Việt Nam trong chương trình thường niên Mottainai 2019 – Trao yêu thương nhận hạnh phúc.

 

Đôi nét về chương trình Mottainai

Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” của Báo Phụ nữ Việt Nam được sáng tạo dựa trên hoạt động mua, bán trao đổi đồ cũ mang ý nghĩa tiết kiệm, tránh lãng phí của Nhật Bản (Mottainai: một thán từ có nghĩa là Lãng phí quá!). Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở ý nghĩa tiết kiệm, tránh lãng phí, tái sử dụng và bảo vệ môi trường, thông qua các hoạt động quyên góp đồ đã qua sử dụng, bán, đấu giá để gây nguồn quỹ hỗ trợ cho trẻ em thiệt thòi, đặc biệt là trẻ em bị mồ côi, tàn tật do tai nạn giao thông, Mottainai đã được nâng tầm để trở thành một hoạt động cộng đồng quy mô toàn quốc giàu ý nghĩa và nhân văn.

Chương trình được bảo trợ đồng hành bởi các tổ chức uy tín: Hội LHPN Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản, UBND TP Hà Nội, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM…

 

dien-vien-binh-minh-tai-chuong-trinh-mottainai

Diễn viên Bình Minh tại chương trình Mottainai 2019

 

Chương trình Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức thường niên từ năm 2013 đến nay. Mottainai “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” không chỉ là một chương trình từ thiện mà là cả một hành trình chia sẻ trong cộng đồng. Tại đây, mỗi món đồ cũ bạn gửi tặng đều có linh hồn, giá trị của chúng được nhân lên bởi tình yêu thương, sự sẻ chia từ mỗi trái tim, mỗi gia đình và cộng đồng.

Yakyo-tai-Mottainai-2019

Giám đốc Marketing Yakyo (thứ 2, từ phải qua) nhận thư cảm ơn từ BTC 

 

  • Chương trình quyên góp và ủng hộ đồ cũ vì mục đích nhân đạo lớn nhất tại Việt Nam.
  • Qua 6 mùa tổ chức (2013-2018) đã hỗ trợ gần 5.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
  • Hơn 250 ngàn người kết nối, chia sẻ, ủng hộ.

Yakyo đồng hành cùng Mottainai 2019

Sau sự thành công của Mottainai 2017, năm nay Yakyo tiếp tục đồng hành cùng Báo Phụ nữ trong chương trình từ thiện mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Vào 2 ngày 14 và 15/09/2019, các sản phẩm Yakyo bao gồm: máy lọc nước Hàn Quốc, máy làm mát không khí, máy hút bụi, cân điện tử, máy sấy tóc, ấm đun siêu tốc,... được trưng bày đấu giá và bán với giá cực kỳ ưu đãi nhằm ủng hộ cho quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

 

Dai-dien-Yakyo-trao-qua-cho-tre-em-bi-anh-huong-boi-tngt

Đại diện công ty Yakyo Vietnam trao quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi TNGT

 

»»» Cùng nhìn lại 1 năm thành công nữa của Mottainai 2019 tại TP.HCM qua một số hình ảnh dưới đây:

 

Dau-gia-may-lam-mat-yakyo-2000bs

 

may-loc-nuoc-han-quoc-yakyo-tai-su-kien

 

mottainai-trao-yeu-thuong-nhan-hanh-phuc

 

rut-tham-trung-thuong-cung-yakyo

 

tham-quan-va-trai-nghiem-san-pham-yakyo

 

tho-yakyo-tai-su-kien-mottainai-2019

 

trao-yeu-thuong-nhan-hanh-phuc

 

yakyo-dien-gia-dung-cho-moi-nha

 

yakyo-dong-hanh-cung-mottainai-2019

 

yakyo-don-vi-dong-hanh-cung-mottainai

 

Mottainai 2019 đã khép lại thành công với rất nhiều trái tim nhân ái yêu thương. Cùng chờ đón và ủng hộ cho những dự án ý nghĩa mới của Yakyo trong thời gian tới, cả nhà nhé!

 

Bài viết mới