yakyo-la-nha-tai-tro-talkshow-me-chong-nang-dauTiếp nối thành công từ mùa trước, năm nay Yakyo tiếp tục đồng hành cùng talkshow “Mẹ chồng nàng dâu” 2019.

 

Yakyo – Tự hào là đơn vị đồng hành cùng “Mẹ chồng nàng dâu 2019”

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, bên cạnh việc đẩy mạnh các sản phẩm gia dụng chất lượng phục vụ người tiêu dùng, định hướng xây dựng thương hiệu “Điện gia dụng cho mọi nhà”, Yakyo còn góp mặt trong rất nhiều chương trình talkshow thực tế với cương vị là nhà tài trợ.

Hơn ai hết, Yakyo hiểu rằng, doanh thu là yếu tố giúp công ty giàu mạnh nhưng góp phần xây dựng những giá trị cộng đồng tốt đẹp còn có ý nghĩa hơn đối với sự bền vững của một doanh nghiệp.

Vì thế, không còn xa lạ gì với những phần quà thiết thực và giá trị mà Yakyo dành tặng cho những người tham gia trong các chương trình mà Yakyo tài trợ vừa qua. Trong đó phải kể đến “Mẹ chồng nàng dâu” – một trong những talkshow đang rất “ăn khách” hiện nay.

 

yako-dong-hanh-cung-me-chong-nang-dau

 

Với sự dẫn dắt tự nhiên đáng yêu của MC Quyền Linh và Lê Lộc, “Mẹ chồng nàng dâu” là nơi chia sẻ thẳng thắn những khúc mắc, kỳ vọng giữa mẹ chồng và nàng dâu đồng thời gắn kết tình cảm gia đình nhiều hơn.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, các cặp mẹ chồng nàng dâu và khán giả sẽ nhận được nhiều quà tặng từ các đơn vị tài trợ. Cụ thể, Yakyo sẽ trao tặng:

  • Máy sấy tóc cao cấp cho các cặp mẹ chồng – nàng dâu mỗi số.
  • Voucher 1 triệu đồng cho khán giả may mắn tại trường quay.

Một số hình ảnh từ nhà tài trợ Yakyo

yakyo-tai-tro-me-chong-nang-dau-2019
 
yakyo-tai-tro-chinh-chuong-trinh-me-chong-nang-dau
 
yakyo-tang-may-say-toc-me-chong-nang-dau-2019
 
yakyo-tài-tro-me-chong-nang-dau-tang-may-say-toc

Bài viết mới

Bài viết liên quan