Tại Yakyo, khách hàng có thể mua sắm thuận lợi hơn với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản, sử dụng dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến.

THANH TOÁN TẠI CỬA HÀNG

Quý khách nhận hàng tại cửa hàng có thể chọn phương thức thanh toán tại cửa hàng. Với hình thức thanh toán tại cửa hàng, khách hàng có thể chọn một trong hai phương thức sau để thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt, cà thẻ ATM( nội địa/Internet banking) và thẻ tín dụng quốc tế (VISA, MasterCard, JCB).

THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG

Là cách thanh toán dễ dàng nhất khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.
– Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Yakyo sẽ xác nhận với Quý khách qua điện thoại sau đó tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian thỏa thuận. Quý khách được kiểm tra và thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.
– Quý khách chọn nhận hàng tại cửa hàng sẽ thanh toán tại cửa hàng bằng các hình thức tiền mặt, quẹt thẻ.
– Quý khách nhận hàng tận nơi sẽ thanh toán tiền mặt cho nhà vận chuyển hoặc nhân viên giao hàng Yakyo.
Lưu ý: Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD) chỉ áp dụng cho các đơn hàng được giao bởi nhân viên giao hàng Yakyo.

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

– Thanh toán chuyển khoản dành cho quý khách chưa có đăng ký internet banking. Nếu đã đăng ký internet banking thì nên sử dụng thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán để không bị mất phí chuyển khoản.
– Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản từ tài khoản cá nhân của mình đến tài khoản ngân hàng được Yakyo hỗ trợ. Vui lòng tham khảo danh sách ngân hàng tại đây.

Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản từ tài khoản cá nhân của mình đến các ngân hàng được Yakyo hỗ trợ sau đây:

Techcombank – CN Đông Sài Gòn

 Chủ tài khoản  Công Ty TNHH TM DV Điện Gia Dụng Thiên Phú
 Số tài khoản  14022563535012
 Nội dung  Nội dung < Tên người chuyển > < Mã sản phẩm >< Số điện thoại >< Số tiền >

Lưu ý:

1. Ngay sau khi chuyển khoản thành công, Quý khách vui lòng thông báo đến bộ phận kiểm tra – vận hành đơn hàng yakyo.vn thông qua một trong 2 hình thức sau:

Thông báo lên tổng đài 1800 9468 – hotline miễn phí (8h00′ – 17h00′)

Soạn tin nhắn theo dạng: < Tên người chuyển > < Số tiền > < Ngân hàng bạn chuyển > < Mã sản phẩm > Ví dụ: Ngoc Hanh gui 3.912.000 den Techcombank 2000BS gửi đến mobile: 0911544xxx

2. Thời gian Yakyo nhận được tiền chuyển trong ngày (đối với cùng ngân hàng) và từ 1 đến 3 ngày (đối với chuyển khác ngân hàng)

3. Phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chịu phí. Quý khách vui lòng kiểm tra với ngân hàng trước khi chuyển.

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN BẰNG THẺ ATM/INTERNET BANKING

Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bằng thẻ ATM nội địa có đăng ký Internet Banking. Dưới đây là danh sách các thẻ ATM nội địa cho khách hàng lựa chọn.

Bài viết mới

Bài viết liên quan