I. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH SẢN PHẨM MÁY LÀM MÁT

  • BH 12 tháng sản phẩm kể từ ngày mua hàng
  • Linh kiện thay thế chính hãng

Lưu ý: Không Áp dụng BH cho các trường hợp sau:

Không nhận BH các sản phẩm trong các trường hợp: linh kiện bị tháo gỡ trước, thiếu linh kiện; sản phẩm bị biến dạng hoặc hư hỏng nặng (do chủ quan);

KH cung cấp thông tin truy lục hóa đơn không chính xác.

* Chế độ bảo hành có thể thay đổi theo chính sách Yakyo tại từng thời điểm

ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH SẢN PHẨM MÁY LỌC NƯỚC

  • Tất cả các sản phẩm máy lọc nước đã bán cho khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí 12 tháng về mặt kỹ thuật, không bảo hành lõi lọc.
  • Lõi lọc sẽ thay thế tính phí theo thời gian quy định của sản phẩm.

Lưu ý: Không áp dụng BH cho các trường hợp sau:

Không nhận BH các sản phẩm trong các trường hợp: máy bị sử dụng sai quy cách lý tính (tính chất nguồn nước); sản phẩm bị biến dạng hoặc hư hỏng nặng;

KH không thay các lõi lọc đúng thời gian quy định.;

KH cung cấp thông tin truy lục hóa đơn không chính xác.

* Chế độ bảo hành có thể thay đổi theo chính sách Yakyo tại từng thời điểm

Yakyo không nhận thu lại sản phẩm đã qua sử dụng. Vì thế, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ quy định bảo hành.

Mọi thông tin bảo hành quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào thông tin liên lạc cửa hàng đã mua sản phẩm. Trong trường hợp cửa hàng không hỗ trợ kịp thời, gọi hotline miễn phí 1800 9468 để được xử lý thông tin.

Vu Ngoc Anh dep awards 2016 Yakyo Việt Nam đồng hành cùng Giải thưởng Đẹp Awards đã chính thức trở lại trong năm thứ 10 với nhiều hạng mục mới mẻ và hấp dẫn.

yakyo viet nam gay quy tu thien aYakyo Việt Nam là nhà sản xuất tiên phong trong ngành chế tạo máy làm mát được kiểm định theo tiêu chuẩn công nghệ USA. Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Hiệp hội chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ .

IMG 5643 CopyCuộc thi Gương mặt sân khấu - điện ảnh 2017 là một trong những đấu trường tìm kiếm diễn viên triển vọng, là sân chơi mới dành cho những người đam mê điện ảnh, giúp họ có cơ hội tỏa sáng được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Untitled 5Mọi người có kế hoạch cho kì nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 này chưa nào? Nếu chưa thì ghé ngay Yakyo Việt Nam tại NTĐ Phú Thọ - 01 Lữ Gia, P.15, Q.11 nhé!

5Thương hiệu Yakyo của công ty Thiên Phú là nhà tài trợ chính của chương trình “Ngày hội Mottainai 2017 – Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” do Báo PNVN và các Mạnh thường quân tổ chức đã tưng bừng diễn ra (13/8) tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM) với sự tham gia của đông đảo những tấm lòng nhân ái.

chi phuong yakyoVừa qua, Yakyo vừa là nhà tài trợ chính tại chương trình “Ngày hội Mottainai 2017 – Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” do Báo PNVN và các Mạnh thường quân tổ chức đã tưng bừng diễn ra (13/8) tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM) với sự tham gia của đông đảo những tấm lòng nhân ái.

chi phuong yakyoThương hiệu Yakyo của công ty Thiên Phú là nhà tài trợ chính của chương trình “Ngày hội Mottainai 2017 – Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” do Báo PNVN và các Mạnh thường quân tổ chức đã tưng bừng diễn ra (13/8) tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM) với sự tham gia của đông đảo những tấm lòng nhân ái.

Bài viết mới