gai uong nuocKhi tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt ở các thành phố lớn thì như cầu về sự dụng nước sạch ngày càng tăng cao. Và một giải pháp được đưa ra đó chính là sử dụng máy lọc nước tại gia đình.

Sự xuất hiện của nhiều thương hiệu trên thị trường làm cho người tiêu dùng không có được nhận định chính xác do sự nhiễu loạn thông tin từ nhiều nguồn với nhiều luồn ý kiến khác nhau. Nhưng đâu mới là thông tin chính xác nhất về sản phẩm bạn cần mua. Và những vấn đề nào cần được quan tâm khi mua máy lọc nước. Trong bài viết này Yakyo sẽ giúp bạn phân tích rõ những yêu cầu cần có của một chiếc máy lọc nước “chuẩn” và phù hợp với gia đình bạn là như thế nào nhé!

Nguồn nước gia đình đang sử dụng:

Ở mỗi quốc gia sẽ có chất lượng nguồn nước khác nhau. Và ở mỗi khu vực chất lượng, thành phần các chất có trong nước cũng khác nhau. Vì vậy hãy tìm hiểu chất lượng cũng như nguồn gốc của nguồn nước hiện tại gia đình bạn đang sử dụng để chọn lựa cấu tạo máy phù hợp nhất với nguồn nước tại nhà.

 

Thương hiệu uy tín: có khá nhiều thương hiệu máy lọc nước kinh doanh về mặt hàng máy lọc nước tại Việt Nam, tuy nhiên người tiêu dùng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, có mặt lâu năm trên thị trường như: Yakyo, Newlife, Kangaroo,…

chung nhan may loc nuoc

Lựa chọn máy lọc nước có thương hiệu

Xuất xứ: ngoài thương hiệu uy tín người tiêu dùng cần tìm hiểu thêm về xuất xứ của máy từ đâu, có chứng từ xuất nhập khẩu rõ ràng hay không để tránh trường hợp mua nhầm hàng trôi nổi, hàng dựng…

 

Địa chỉ phân phối đáng tin cậy: người tiêu dùng nên tìm đến những chi nhánh bán hàng chính hãng vì hiện tại có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ vì lợi nhuận mà bán những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Với thương hiệu Yakyo, là thương hiệu độc quyền nên các sản phẩm của Yakyo được phân phối tại hệ thống chi nhánh của Yakyo với hơn 120 chi nhánh trên toàn quốc, sẽ giúp cho người tiêu dùng tránh được vấn đề mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Xem thêm hệ thống chi nhánh của Yakyo tại đây: http://yakyo.vn/he-thong-chi-nhanh.html

Công nghệ lọc của máy: có rất nhiều công nghệ lọc hiện nay được áp dụng cho máy lọc nước, phổ biến nhất có thể kể đến là công nghệ Nano và công nghệ R.O. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và thích hợp với từng loại nước

Chất lượng nước đầu ra: chất lượng nước đầu ra là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc chọn lựa một chiếc máy lọc nước. một chiếc máy lọc nước tốt nhất cần đảm bảo được chất lượng nước sau khi lọc phù hợp với tiêu chuẩn nước uống từ Bộ Y Tế. Và những sản phẩm của Yakyo đã qua kiểm định và chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn nước uống của cả Việt Nam và Hàn Quốc.

may loc nuoc

Máy lọc nước Yakyo cho nước uống chuẩn NSF

Giá thành: tuy vào từng thường hiệu, công nghệ và chức năng mà có nhiều loại máy lọc nước có giá từ 4.000.000 đồng trở lên. Tùy vào mục đích sử dụng có thể lựa chọn những sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế gia đình.

 

Kiểu dáng: ngoài các tiêu chí về kỹ thuật, thương hiệu thì các yếu tố về mỹ thuật cũng được quan tâm không kém. Với máy lọc nước Yakyo máy được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã máy sẽ giúp không gian nhà bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

máy lọc nước

Máy lọc nước hiện nay có rất nhiều kiểu dáng

Các tính năng đi kèm (nếu có): bên cạnh chức năng chính là lọc nước thì ngày nay có nhiều thương hiệu tích hợp thêm một số tính năng vào trong cùng một chiếc máy lọc nước nhằm tối đa hóa sự tiện dụng của máy. Nâng cao tính hiện đại cho sản phẩm. Có thể kể đến đó là máy lọc nước tích hợp nóng lạnh Yakyo, vừa lọc nước vừa có khả năng làm nóng, lành lạnh ngay trên thiết bị.

Với những thông tin trên, Yakyo hy vọng các mẹ có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm máy lọc nước vừa chất lượng lại còn đảm bảo tính thẩm mỹ, kinh tế cho gia đình mình.

Các mẹ hãy vào xem ngay những sản phẩm máy lọc nước Yakyo được nhiều người lựa chọn nhất tại đây: http://yakyo.vn/he-thong-chi-nhanh.html

Bài viết mới

Bài viết liên quan