máy lọc nướcCó bao giờ bạn quan tâm đến nguồn nước hiện tại gia đình bạn đang sử dụng có mùi như thế nào hoặc mùi trong nước có ảnh hưởng gì đến sức khỏe gia đình bạn như thế nào hay không? Một số mùi rất quen thuộc trong nước như mùi clo, mùi tanh, amoni…ở trong nước sinh hoạt hằng ngày là một trong những nguyên nhân báo hiệu cho bạn nguồn nước bạn đang tiềm ẩn những hiểm họa đối với sức khỏe của bạn.

Ở nhiều vùng quê ở nước ta, nhiều hộ gia đình vẫn sử dụng nước giếng khoang, nước sông, hồ để phục vụ cho hoạt động sinh hoạt hằng ngày thậm chí sử dụng để chế biến thức ăn hoặc nước uống mà không hề hay biết rằng trong nước có lẫn rất nhiều tạp chất cũng như các hóa chất độc hại. có nhiều gia đình có tiến hành xử lý nước nhưng cũng chỉ bằng những phương pháp truyền thống thô sơ như qua cát, than, hoặc để lắng phèn…những phương pháp này chỉ loại bỏ được được 1 phần tạp chất có trong nước nên việc nước có mùi là hoàn toàn dễ hiểu.

nuoc mua1

 

Không chỉ ở nông thôn, ngay cả ở những đô thị lớn hiện nay tình trạng nước có mùi vẫn thường xuyên xảy ra. Nguyên nhân là do quá trình xử lý nước ở các nhà máy chưa đảm bảo cũng như dùng quá nhiều hóa chất trong quá trình xử lý cũng khiến cho nước có mùi khó chịu. Bên cạnh đó trong quá trình dẫn nước đến hộ gia đình qua hệ thống đường ống lâu ngày cũng gây ra mùi do các chất hữu cơ tích tụ hoăc đường ống bị rò rỉ.

 

nuoc nt

 

Do vậy, dù ít hay nhiều khi nước có mùi chứng tỏ nguồn nước bạn đang sử dụng đang có vấn đề. Việc sử dụng nước ô nhiễm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, vì sức khỏe của bản thân và những người xung quanh hãy chọn ngay cho mình một biện pháp để có được nguồn nước trong sạch và an toàn khi sử dụng . Có rất nhiều phương pháp để xử lý việc nước có mùi lạ như dun sôi nước hay phơi nước ở nơi thoáng khí cho mùi lạ khuếch tán đi nhưng những biện pháp này vừa không xử lý được mùi lạ mà còn khiến cho nước có nguy có tái nhiễm khuẩn. 

 

Và ai cũng biết việc nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn không chỉ gây nguy cơ nổi mẫn ngứa, mẫn đỏ mà còn khiến cho bạn mắc bệnh bất cứ lúc nào. Một số biểu hiện thường gặp nhất đó là tả, lỵ, thương hàn…nguy hiểm hơn là các bệnh hen suyễn, suy tim, ung thư bàng quang…

BAO VE SK NG THAN YEU

Vậy làm sao để đảm bảo được nước bạn đang sử dụng là an toàn và tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn. Theo các chuyên gia trên thế giời, phương pháp hữu hiệu nhất và được khuyến cáo là sử dụng máy lọc nước tuy nhiên phải chọn đúng sản phẩm chất lượng.

 

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước nhưng máy lọc nước nóng lạnh Yakyo đang được đánh giá là ngôi sao trong ngành hàng máy lọc nước có thể giúp bạn an tâm khi sử dụng. Nhờ vào công nghệ lọc hiện đại Nano với hệ thống lõi lọc Aragon tốt nhất thế giới hiện nay cho chất lượng nước sau khi lọc phù hợp với tiêu chuẩn nước uống từ Bộ Y Tế.

chung nhan may loc nuoc

 

Máy giúp loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, kim loại nặng và các tạp chất có trong nước giúp nước trong, sạch, giữ nguyên vị tươi ngon của nước. Cùng với chức năng giữ khoáng máy sẽ gữ lại lượng khoáng chất có trong nước tạo vị ngọt cho nước…Nhờ đó mà nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Để đảm bảo uy tín, Yakyo còn được cấp chứng nhận đạt chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp QCVN 01:2009/BYT.

XEM NGAY máy lọc nước  Yakyo cho nước uống chuẩn quốc tế.

Bài viết mới

Bài viết liên quan