chung nhan may loc nuocVà hãy đảm bảo nguồn nước bạn đang sử dụng là an toàn và hợp vệ sinh. Máy lọc nước Yakyo Cho bạn nguồn nước sinh hoạt TRONG - SẠCH - AN TOÀN, Hấp thụ toàn bộ các chất độc hại tồn tại trong nước: asen, dioxin, sắt, mangan, clo và các chất hữu cơ… mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Chất lượng nước đảm bảo loại bỏ chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn, không bám mùi và lắng cặn. Giữ lại được các khoáng chất có ích cho cơ thể trong nước. Giải pháp VÀNG cho sức khỏe của gia đình bạn

Máy lọc nước TP-816R

Chiếc máy lọc nước TP-816R có kiểu dáng bên ngoài khá sang trọng và bắt mắt với thân máy được sơn tĩnh điện, chất liệu cứng cáp sẽ làm nổi bật lên không gian sống của gia đình bạn.

Màng lọc Nano: Loại bỏ các chất rắn, ion kim loại nặng, và vẫn giữ được khoáng chất cho cơ thể

Công nghệ Nano Silver: Kháng khuẩn mạnh mẽ, tiêu diệt lên đến 99,9% vi khuẩn có trong nước, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

1

Máy lọc nước TP- 816W

Máy lọc TP-816 giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được. (Trong thiết bị lọc nước có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc, lọc cơ học, trao đổi ion. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người).

Công nghệ lọc Nano Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội.

phoi canh 816s

Máy lọc nước TP-815W

Công nghệ lọc Nano, 4 lõi lọc với chức năng khác nhau gồm:

– Lọc thô: có tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phí sau, tuổi thọ lõi lọc khoảng 12 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng

– Lõi lọc than hoạt tính: Loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị, tạo màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn cho nước… và đặc biệt được ứng dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng tối ưu trong việc tiêu điệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại.

 Sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ 4 đến 83oC, tuổi thọ lõi lọc từ 12 đến 18 tháng  hoặc cao hơn tùy nguồn nước  và mức độ sử dụng.

– Lõi lọc Nano – trái tim của máy lọc nước Yakyo: hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơ

Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,….. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

– Lõi lọc cuối: Loại bỏ mùi khó chịu trong nước:99,9% hỗn hợp độc từ nước, làm mềm  nước, cân bằng lại độ pH

 

4

Máy lọc nước TP-815S

Máy lọc nước Yakyo công nghệ “SIÊU MÀNG LỌC NANO– Công nghệ hàng đầu KOREA”

Máy lọc nước Naono Yakyo ( Nghiên cứu mới dành riêng cho nguồn nước Việt Nam): Công nghệ sinh học, không dùng điện, Không nước thải, Diệt 99.9% vi khuẩn, giữ khoáng chất tự nhiên trong nước. Tăng cường sức đề kháng, loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây lão hóa hay vi khuẩn gây hại cho hệ tiêu hóa con người.

Máy lọc nước Yakyo mang lại nguồn nước tinh khiết cho người tiêu dùng Việt - cung cấp giải pháp nước sạch toàn diện tại thị trường Việt Nam

babau

Bài viết mới

Bài viết liên quan