máy lọc nướcNước đóng một vai trò quan trọng trong quá trình duy trì các hoạt động của cơ thể. Thế nhưng với tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng ở nhiều nơi như hiện nay thì việc đầu tư một thiết bị lọc nước ở mỗi gia đình là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi máy lọc nước là một giải pháp phổ biến và hiệu quả để mang lại cho gia đình nguồn nước sạch để sử dụng.

Với các nguồn nước hiện nay, lọc nước là cần thiết, tuy nhiên cần phải hiểu rõ bản chất của từng loại nước và từng loại thiết bị lọc để chọn cho đúng loại thiết bị tốt nhất cho gia đình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc nước với công nghệ lọc Nano hoặc công nghệ RO cho ra nguồn nước sau khi lọc có thể sử dụng được ngay. Vậy liệu nguồn nước sau khi qua máy lọc nước Yakyo có thể sử dụng được ngay không? Và có đảm bảo về độ an toàn hay không?

Công nghệ lọc RO hoặc Nano đều là công nghệ lọc nước hiện đại và cao cấp hiện nay. Về cơ chế hoạt động của hai công nghệ này có những điểm khác biệt cơ bản:

- Công nghệ RO loại cỏ các cặn bẩn, tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn..bằng cách cho nguồn nước đi qua các khe lọc siêu nhỏ nên dù có kích thước phân tử cũng không thể đi qua được . Vì vậy các chất thai sẽ được loại bỏ qua đường nước thải. Nguồn nước sau khi lọc sẽ hoàn toàn sạch khuẩn, tinh khiết và an toàn.
- Công nghệ lọc Nano loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn, bụi bẩn, và đặc biệt không cần sử dụng điện và tiết kiệm nước do không tốn nước thải.. Sau khi nước đi qua các lõi lọc, toàn bộ  bụi bẩn, chất độc hại... sẽ được giữ lại ở lõi lọc và máy còn giữ được lượng khoáng chất tự nhiên có trong nước, hỗ trợ các hoạt động của cơ thể.

banner maylocnuoc 02banner maylocnuoc 04

banner maylocnuoc 03
Không chỉ lọc sạch nước hiệu quả mà nước sau lọc còn được bổ sung các khoáng chất giúp nước có vị ngọt, mát tự nhiên, kích thích con người uống nhiều nước hơn. Nhờ đó sức khỏe con người luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Theo các nhà nghiên cứu, nếu uống nước tinh khiết trong thời gian dài cơ thể sẽ bị thiếu chất dẫn đến các tình trạng loãng xương, xương xốp do không được bổ sung lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Để tốt nhất cho cơ thể nên sử dụng nước uống có chứa khoáng chất để bổ sung các chất Ca, Ka, Mg… cho cơ thể khỏe mạnh.

máy lọc nước
Nguồn nước sau khi lọc bằng máy lọc nước Yakyo được Bộ Y Tế chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn nước có thể sử dụng ngay mà không cần phải đun sôi. Đặc biệt, nguồn nước sau khi lọc từ máy lọc nước Yakyo còn chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe của người sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn nước uống của NFF và Viện nghiên cứu nước và môi trường Hàn Quốc.

Máy lọc nước Yakyo với kiểu dáng trang nhã, sang trọng thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Với những ưu điểm vượt trội như trên, việc trang bị cho gia đình một chiếc máy lọc nước Yakyo đã không còn là nổi băn khoăn của người sử dụng nữa. Với máy lọc nước Yakyo gia đình bạn sẽ có ngay một nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn để sử dụng.

Xem thêm:

Bài viết mới

Bài viết liên quan