chung nhan may loc nuocNhiều người vẫn quan niệm rằng máy lọc nước giá rẻ thường là hàng nhài hàng kèm chất lượng do các cá nhân không có uy tín trên thị trường nhập lậu hoặc làm nhái vì chạy theo giá, theo lợi nhuận. Linh kiện thay thế của máy lại được sản xuất ngay tại Việt Nam ở những cơ sở không có giấy phép kinh doanh cũng như không đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra sau khi mua máy chế độ bảo hành thường không đúng như khi giới thiệu gây ức chế cho người sử dụng. Nhiều khách hàng sau khi mua hàng xong, gọi điện cho cửa hàng đến bảo hành hay thay thế linh kiện, lõi lọc thì cửa hàng đó mất tích không dấu vết. Điều này cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc chọn lựa chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình.

Khi tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng và đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt ngày càng không đảm bảo thì máy lọc nước ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Đánh vào tâm lý thích hàng rẻ, nhiều cá nhân đã chạy theo đồng tiền đưa ra thị trường những dòng sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo các vấn đề bảo hành, bảo trì sau khi mua máy. Lương tâm càng ngày càng không có chỗ đứng trong họ.

Để đưa một sản phẩm máy lọc nước ra thị trường, mức gia mà người dùng mua được bao gồm nhiều chi phí bao gồm chi phí sản xuất, vận chuyển, chi phí nhân viên…Nếu máy lọc nước giá quá rẻ thì một câu hỏi được đăt ra là những lĩnh kiện và quá trình sản xuất của máy có thật sự chất lượng hay không. Tuổi thọ của sản phẩm coa bị rút ngắn không nếu như các linh kiện có chất lượng thấp. Nếu có hư hỏng thì quá trình sửa chữa sẽ như thế nào, có tốn thời gian và chi phí.

máy lọc nước

– Trái tim của máy lọc nước chính là hệ thống lõi lọc, máy lọc nước giá rẻ thường sử dụng những lõi lọc kém chất lượng, khả năng lọc không đảm bảo, kém chất lượng khiến chất lượng nước sau khi lọc không đạt chuẩn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Việc này khiến chúng ta mang trong mình thêm nhiều mầm bệnh nguy hiểm nếu sử dụng thời gian dài.

– Máy lọc nước giá rẻ thường là hàng giả, hàng nhái, do những tổ chức, cá nhân không có uy tín trên thị trường cung cấp. Linh kiện chủ yếu là nhập về từ những đường tiểu ngạch và được lắp ráp tại Việt Nam, chế độ bảo hành không rõ ràng, thời gian bảo hành ngắn hoặc không có. Điều này gây khó khăn đến quá trình sử dụng của người dùng, vì nếu phát sinh hỏng hóc, khi cần gọi điện sửa chữa sẽ không được hỗ trợ kịp thời.

máy lọc nước

Làm thế nào để tránh mua phải máy lọc nước  giá rẻ kém chất lượng

Để chọn được máy lọc nước tốt nhất, bạn hãy tìm đến những cơ sở uy tín, các đại lý chính hãng được ủy quyền bởi họ luôn cung cấp sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Mặt khác, máy lọc nước  đó phải có kết quả kiểm nghiệm mẫu nước tại các cơ sở Y tế, cơ quan xét nghiệm nước của Nhà nước để chứng minh nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn và an toàn cho sức khỏe. Tránh mua hàng thanh lý, hàng giả, hàng nhái, hàng có giá thành quá rẻ vì các linh kiện bên trong có thể đã bị tráo đổi.

Một trong số những thương hiệu máy lọc nước được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay chính là máy lọc nước nano Yakyo. Đây chính là dòng sản phẩm được chính các nhà khoa học của Viên nghiên cứu Nước và Môi trường Hàn Quốc kiểm định về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng nước sau khi lọc phù hợp với tiêu chuẩn nước uống từ NFF.

900đ

Khi mua hàng tại Yakyo, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, lợi ích và những ưu việt vượt trội mà nó mang lại chế độ lọc nước không cần dùng điện, không cần máy bơm, không có nước thải, không cần bình chứa, kích thước nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng… Quan trọng hơn cả là nước sau lọc vẫn giữ lại các khoáng chất và vi lượng của thiên nhiên chứ không phải là nước tinh khiết như công nghệ RO

Không phải ngẫu nhiên mà các hộ gia đình bỏ tiền ra để mua máy lọc nước, bởi chắc hẳn họ đang lo lắng nguồn nước nhà mình không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng hiện nay, 1 bộ phận người dân vẫn chủ quan và tin rằng nước sau lọc của các loại máy lọc nước rẻ tiền đã an toàn nên cứ vô tư sử dụng mà không phòng tránh. Vô hình chung, hàng giả đã khiến họ rước thêm bệnh vào người. Trong khi nước không sạch, không thể phân biệt bằng mắt thường mà phải qua các phân tích hóa học. Vì thế, hãy luôn là một người tiêu dùng thông thái để mua được sản phẩm đúng với giá trị thật của nó, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra chứ đừng nên tham của rẻ mà mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, chất lượng nhập nhèm đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

 

Máy lọc nước nóng lạnh TP-816Y đỏ
10,590,000 ₫
8,472,000 ₫
Máy lọc nước nóng lạnh TP-816Y trắng
10,590,000 ₫
8,472,000 ₫
Máy lọc nước nóng lạnh TP-815Y
8,690,000 ₫
6,952,000 ₫

 

Hotline tư vấn miễn phí: 1800 9468

Bài viết mới

Bài viết liên quan