Dai-ly-chinh-thuc-yakyo-viet-namCông ty Cổ phần Thiên Phú Yakyo là đơn vị được thành lập từ năm 2009 với kỳ vọng và tâm huyết phát triển trở thành Tập đoàn điện gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Yakyo trở thành thương hiệu Điện gia dụng cho mọi nhà uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam. 

Hòa nhập với xu thế phát triển, chiến lược của công ty là chú trọng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và xây dựng hệ thống phân phối nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi hiểu rằng phải cần đến sự gắn kết hợp tác từ nhiều đơn vị, tạo nên sức mạnh cộng hưởng của cả hệ thống. Từ đó, góp phần mang đến sự phát triển bền vững, rộng rãi của thương hiệu Yakyo – Điện gia dụng cho mọi nhà.

Nhìn nhận được những thách thức và cũng là cơ hội phát triển, đại diện công ty Cổ phần Thiên Phú Yakyo kêu gọi tận dụng năng lực, cung ứng dịch vụ cũng như mở rộng diện bao phủ. Qua đó, tăng cường sự tiếp cận của khách hàng đối với sản phẩm của công ty bằng hình thức kinh doanh đại lý.

 

Dai-ly-chinh-thuc-yakyo-viet-nam-1

 

Chúng tôi cam kết luôn dành cho đối tác cơ hội trải nghiệm cùng chính sách quyền lợi hợp lý, minh bạch, lâu dài. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, trên tinh thần công bằng, đôi bên cùng có lợi và mang đến giá trị cho cộng đồng nói chung, người tiêu dùng Việt Nam nói riêng, Yakyo tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

Phương thức hợp tác

1. Quảng cáo, trao đổi banner, liên kết website: 

Mô tả hình thức:

- Quảng cáo trên website & hệ thống kênh truyền thông của 2 bên

>>> Lợi ích:

- Quảng bá rộng rãi cho đối tượng của 2 bên.

- Giảm chi phí quảng bá cho 2 bên.

>>> Trách nhiệm:

- Hai bên sẽ thỏa thuận và đưa quảng cáo của mình vào website của đối tác. Thỏa thuận vị trí, kích thước và trang đặt banner quảng cáo nhằm mang lại hiệu quả cao cho cả hai bên.

2. Hợp tác nhân lực hỗ trợ người sử dụng, làm đại lý bán hàng:

Mô tả hình thức:

- Hai bên sẽ ký hợp đồng đại lý hoặc hợp đồng nguyên tắc nhằm hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình giải quyết các yêu cầu của khách hàng.

>>> Lợi ích:

- Giảm thiểu chi phí, nhân lực hỗ trợ khách hàng của cả 2 bên.

- Tăng hiệu quả hỗ trợ khách hàng.

>>> Trách nhiệm:

- Khi nhận được yêu cầu hỗ trợ, cả hai bên đều có trách nhiệm giải quyết nhanh các thắc mắc của khách hàng.

 

Dai-ly-chinh-thuc-yakyo-viet-nam-2

Quyền lợi của đại lý

  • Được cung cấp hình ảnh bản quyền, thông tin sản phẩm chi tiết. 
  • Đa dạng sản phẩm giá trị như: Máy lọc nước Hàn Quốc, máy làm mát không khí, máy hút bụi đa năng, máy sấy tóc, máy xay, ấm đun siêu tốc,... và nhiều mặt hàng gia dụng thiết thực khác. 
  • Sử dụng thương hiệu Yakyo nhằm mục đích kinh doanh sản phẩm chính hãng, tạo dựng lòng tin từ phía khách hàng.
  • Được chiết khấu cũng như hưởng các quyền lợi đặc biệt của đại lý chính thức.
  • Hỗ trợ nội dung bài viết, hình ảnh (nếu cần thiết) phục vụ cho công tác kinh doanh của đại lý.
  • Cơ hội trở thành đối tác lâu dài, gắn kết của thương hiệu Yakyo Việt Nam.

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu trở thành đại lý của Yakyo, bạn có thể liên hệ đến hotline: 1800 94 68 hoặc 0916 710 609 (Mr. Phiến) để được hỗ trợ tận tình, chi tiết.

Bài viết mới

Bài viết liên quan