giá máy làm mát gia đìnhMáy làm mát không khí đã và đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn, trở thành thiết bị hạ nhiệt chủ lực trong mùa hè. Nhưng với sự xuất hiện của nhiều máy làm mát gia đình khiến người tiêu dùng Việt “loạn giá, loạn chất lượng”.

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật giá máy làm mát gia đình và giới thiệu thương hiệu uy tín, giúp bạn an tâm mua sắm.

Báo giá máy làm mát dành cho gia đình

Thay vì sử dụng máy lạnh, quạt phun sương, nhiều gia đình trẻ đã chọn máy làm mát không khí để hạ nhiệt không gian sống và sinh hoạt. Ngoài các yếu tố về chất lượng, thương hiệu thì giá cả là điều khiến người tiêu dùng quan tâm. Dưới đây là giá của một số mẫu máy làm mát gia đình được chú ý trong mùa hè này:

 

Hình ảnh

Model

Giá bán

Giá khuyến mãi

 

MÁY LÀM MÁT GIA ĐÌNH USAIRCOOLER 2500E3

Xem chi tiết

7,190,000 ₫

4,310,000 ₫

 

MÁY LÀM MÁT GIA ĐÌNH USAIRCOOLER 2500E5

Xem chi tiết

7,490,000 ₫

4,490,000 ₫

 

MÁY LÀM MÁT GIA ĐÌNH YAKYO TP 4500

Xem chi tiết

8,190,000 ₫

5,730,000 ₫

 

MÁY LÀM MÁT GIA ĐÌNH YAKYO 3000G

Xem chi tiết

9,690,000 ₫

6,780,000 ₫

 

MÁY LÀM MÁT GIA ĐÌNH YAKYO 2000BS

Xem chi tiết

7,290,000 ₫

5,830,000 ₫

 

MÁY LÀM MÁT GIA ĐÌNH YAKYO TP 125

Xem chi tiết

4,890,000 ₫

3,910,000 ₫

(Lưu ý: Giá máy làm mát là giá cập nhật ở thời điểm hiện tại và có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình đang áp dụng)
 

Hiện tại, nhiều sản phẩm máy làm mát cao cấp tại Yakyo đang có chương trình giảm giá lên đến 30%, 40%, tạo điều kiện mua sắm tiết kiệm trong mùa hè này.

 

gia-may-lam-mat-gia-dinh-1

Làm thế nào để chọn máy làm mát gia đình phù hợp?

Không phải bất kỳ máy làm mát giá rẻ nào cũng đảm bảo về chất lượng và phù hợp với nhu cầu làm mát. Vì thế, khi mua máy làm mát gia đình, bạn cần lưu đến các yếu tố sau:

 

>> Không gian cần làm mát, nhu cầu sử dụng: Sử dụng máy làm mát phù hợp với không gian sử dụng sẽ cho một hiệu quả làm mát tối ưu. Bạn cần xác định được diện tích cần làm mát, số người hoạt động trong diện tích đó và một số vấn đề khác của không gian (có thoáng khí không, có nhiều đồ đạc không,…).

 

>> Thể tích bình chứa: Máy làm mát bằng hơi nước, do đó nên lựa chọn máy có thể tích bình chứa lớn sẽ thích hợp cho không gian rộng lớn. Hiện tại, máy làm mát Yakyo có nhiều mẫu mã với thể tích bình chứa đáp ứng tốt với nhiều không gian sử dụng. Những máy làm mát nhà xưởng, quán cà phê nên chọn máy làm mát có thùng chứa lớn.

 

>> Tấm làm mát: Tấm làm mát Cooling Pad hấp thụ nước và làm mát không khí đi qua, đồng thời loại bỏ bụi bẩn. Việc làm mát không khí có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn tấm làm mát. Một tấm làm mát dày, chất lượng không chỉ tăng hiệu quả làm mát mà còn dễ dàng tháo lắp, vệ sinh.

Máy làm mát gia đình Yakyo, vì sao nên chọn?

Máy làm mát di động thương hiệu Yakyo sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của người tiêu dùng Việt, mang đến những trải nghiệm làm mát mới từ Hoa Kỳ.

 

♦Khả năng làm mát tối ưu: Với nguyên lý làm mát bằng bay hơi nước, máy làm mát không khí hoàn toàn có khả năng hạ nhiệt độ phòng xuống từ 5 - 8 độ C. Như vậy, với nhiệt độ không khí là khoảng 30 độ C, thì khi dùng máy làm mát, không khí trong phòng có thể hạ xuống còn 25 độ C, tạo không gian thoáng đãng, mát lạnh.

 

♦Máy làm mát tạo ẩm tốt: Không tận dùng hơi nước từ không khí như máy lạnh nên không làm giảm độ ẩm không gian cần làm mát. Ngoài ra, khả năng tạo ẩm không khí ở mức cân bằng sẽ không làm ảnh hưởng đến đồ đạc cũng như các thiết bị điện tử.

 

gia-may-lam-mat-gia-dinh-2

 

♦Máy làm mát có khả năng lọc không khí: Máy làm mát thông thường có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí. Ngoài ra, các dòng máy làm mát thông minh của Yakyo còn được trang bị công nghệ diệt khuẩn bằng ion âm, do đó, luồng không khí cho ra luôn trong lành, đảm bảo sức khỏe người dùng.

 

♦Máy làm mát Yakyo rất tiết kiệm điện: Thông thường, máy làm mát chỉ tiêu thị điện ngang với một bóng đèn chiếu sáng thông thường (100, 115W). Bài toán về chi phí khi sử dụng các thiết bị làm mát sẽ được giải quyết bởi máy làm mát không khí Yakyo.

 

Nhấc máy và gọi ngay đến tổng đài miễn phí 1800 94 68 để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc và đặt mua máy làm mát để hưởng nhiều ưu đãi.

Bài viết mới

Bài viết liên quan