co-nen-mua-quat-dieu-hoaTuy chỉ ra đời vài năm trở lại đây nhưng quạt điều hòa hay còn gọi là máy làm mát không khí rất được người Việt ưa chuộng, nhất là trong mùa hè khi mà nhu cầu hạ nhiệt không gian sống tăng cao. Hơn nữa, quạt điều hòa có giá cả hợp lý hơn so với mua điều hòa thông thường. Đây có lẽ là lý do khiến bạn bớt trăn trở “có nên mua quạt điều hòa không?

 

Có nên mua quạt điều hòa không?

Quạt điều hòa được đánh giá là thiết bị làm mát giá tốt với hiệu quả làm mát vượt trội. Hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi nước để làm mát, gián tiếp làm giảm nhiệt độ phòng, quạt điều hòa đã mang đến luồng không khí vừa mát, vừa sạch.

 

Về cấu tạo, quạt điều hòa hay máy làm mát không khí được trang bị máy bơm, tấm làm mát và hệ thống quạt. Khi hoạt động, động cơ hút không khí từ bên ngoài, đưa qua tấm Cooling Pad đã làm mát trước đó để lọc bụi bẩn vầ hạ nhiệt, sau đó thổi khí lạnh ra ngoài để làm mát không gian.

 

co-nen-mua-quat-dieu-hoa-1

Nguyên lý làm mát thông minh của quạt điều hòa

 

Khi mua bất kì sản phẩm nào, đặc biệt là các thiết bị công nghệ thì bạn cũng cần cân nhắc xem ưu và nhược điểm, chi phí bỏ ra có thực sự xứng đáng. Có nên mua quạt điều hòa sẽ được giải đáp cặn kẽ dưới đây:

 

1. Quạt điều hòa có giá cạnh tranh: Dễ thấy là giá thành của các loại quạt điều hòa không khí rẻ hơn hẳn so điều hòa. Vì thế, sản phẩm này phù hợp với đại đa số, những gia đình có thu nhập trung bình, thấp vẫn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp. Giá quạt điều hòa dao động từ 3 triệu đồng.

 

2. Quạt điều hòa thân thiện với người dùng: Vì cơ chế hoạt động của quạt điều hòa không khí là dùng hơi nước để làm mát nên sẽ không làm giảm đi độ ẩm không gian. Ngược lại, máy lạnh lại rút hơi ẩm trong không khí, nên dùng lâu, sẽ có hiện tượng làm khô da và gây khó chịu cho người sử dụng.

 

3. Quạt điều hòa tiết kiệm điện: Chi phí vận hành thấp là lý do khiến quạt điều hòa nhận được sự đón nhận của các gia đình trẻ cũng như các hộ kinh doanh. Khi dùng điều hòa, chắc chắn bạn sẽ phải chi tiền điện hàng tháng cao vì thiết bị này tiêu hao điện tới hàng nghìn W. Với quạt điều hòa cao cấp, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền điện. Vì một chiếc quạt điều hòa không khí chỉ có công suất tiêu thụ điện tương đương với một chiếc bóng đèn dây tóc.

 

co-nen-mua-quat-dieu-hoa-2

Quạt điều hòa tích hợp nhiều tính năng thông minh

 

4. Thiết kế 4 bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển và đặt quạt điều hòa ở bất cứ nơi đâu. Trong khí đó, máy lạnh phải được lắp đặt trong phòng kín, cố định ở một vị trí.

 

5. Chi phí lắp đặt, bảo trì: Sử dụng máy lạnh, bạn thường tốn chi phí lắp đặt, bảo dưỡng bơm thêm gas hàng năm. Riêng phần chi phí bảo dưỡng, bơm gas có thể tốn hàng triệu đồng/ năm. Nhưng quạt điều hòa lại thuận tiện hơn nhiều vì bạn không phải tốn bất kỳ chi phí nào cho việc lắp đặt, chi phí bảo dưỡng cũng rất thấp.

Mua quạt điều hòa bao nhiêu tiền?

Hình ảnh

Model

Giá bán

Giá khuyến mãi

 

QUẠT ĐIỀU HÒA USAIRCOOLER 2500E3

7,190,000 ₫

4,310,000 ₫

QUẠT ĐIỀU HÒA USAIRCOOLER 2500E5

7,490,000 ₫

4,490,000 ₫

QUẠT ĐIỀU HÒA YAKYO TP 4500

8,190,000 ₫

5,730,000 ₫

 

QUẠT ĐIỀU HÒA YAKYO 3000G

9,690,000 ₫

6,780,000 ₫

QUẠT ĐIỀU HÒA YAKYO 2000BS

7,290,000 ₫

5,830,000 ₫

QUẠT ĐIỀU HÒA YAKYO TP 125

4,890,000 ₫

3,910,000 ₫

 

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, Yakyo Việt Nam còn cung cấp nhiều sản phẩm máy làm mát giá tốt. Nhấc máy và gọi ngay đến tổng đài miễn phí 1800 94 68 để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc và đặt mua quạt điều hòa tốt nhất hiện nay.

Bài viết mới

Bài viết liên quan