quạt hơi nước hoa kỳXứ sở cờ hoa, Hoa Kỳ, được biết đến là một đất nước giàu mạnh, có nền công nghệ phát triển bậc nhất thế giới. Vì lẽ đó, những sản phẩm công nghệ Hoa Kỳ luôn được đón nhận nồng nhiệt, trong đó có quạt điều hòa được Yakyo phân phối độc quyền.

 

Quạt điều hòa Hoa Kỳ

Bên cạnh các thương hiệu quạt điều hòa (hay máy làm mát không khí) có tiếng trên thị trường như Yakyo, USAircooler,… thì hiện nay có rất nhiều loại không tên tuổi được bày bán tràn lan ở các cửa hàng nhỏ lẻ mà không có bất kì sự kiểm định nào về chất lượng. Các loại quạt điều hòa này hầu hết có xuất xứ không rõ ràng và được bán với giá rẻ hơn so với tình hình chung nhằm lôi kéo người tiêu dùng. Người tiêu dùng có tâm lý ham rẻ, thích mua quạt điều hòa giá rẻ vì vậy các sản phẩm này cứ như vậy được bày bán công khai.

 

quat-dieu-hoa-hoa-ky-1

Quạt điều hòa - Giải pháp hạ nhiệt của nhiều không gian sống

 

Quạt điều hòa công nghệ Hoa Kỳ sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Trên cơ sở công nghệ hiện đại, quạt điều hòa Yakyo đã nổ lực tích hợp nhiều tính năng thông minh, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

 

♦Làm mát nhanh, rộng: Với nguyên lý làm mát bằng bay hơi nước, quạt điều hòa không khí hoàn toàn có khả năng hạ nhiệt độ phòng xuống từ 5 - 8 độ C. Như vậy, với nhiệt độ không khí là khoảng 30 độ C, thì khi dùng quạt điều hòa, không khí trong phòng có thể hạ xuống còn 25 độ C, tạo không gian thoáng đãng, mát lạnh.

 

♦Quạt điều hòa cao cấp thương hiệu Yakyo rất tiết kiệm điện: Quạt điều hòa chỉ tiêu thụ điện ngang với một bóng đèn chiếu sáng thông thường. Vì thế, đây được xem là một sản phẩm công nghệ không chỉ thân thiện với môi trường mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư, vận hành.

 

quat-dieu-hoa-hoa-ky-2

Quạt điều hòa không khí - Lựa chọn làm mát của nhiều gia đình Việt

 

♦Quạt điều hòa Yakyo tạo ẩm tốt: Không tận dùng hơi nước từ không khí như máy lạnh nên không làm giảm độ ẩm không gian cần làm mát. Ngoài ra, khả năng tạo ẩm không khí ở mức cân bằng sẽ không làm ảnh hưởng đến đồ đạc cũng như các thiết bị điện tử.

 

♦Quạt điều hòa có khả năng lọc không khí: Không chỉ lọc sạch bụi bẩn mà các dòng quạt điều hòa cao cấp như 3000G, 2500E còn được trang bị công nghệ diệt khuẩn bằng ion âm (-). Do đó, luồng không khí cho ra luôn trong lành, đảm bảo sức khỏe người dùng.

 

Quạt điều hòa không khí Yakyo có giá rẻ: Nhằm mang đến một mùa hè thân thiện và tiết kiệm, chúng tôi luôn có những chương trình giảm giá lên đến 30%, 40% và những phần quà có giá trị khác kèm theo.

Địa chỉ mua quạt điều hòa Hoa Kỳ chính hãng

Công nghệ Hoa Kỳ, hoạt động ổn định, tích hợp nhiều tính năng thông minh đó là lý do mà người Việt tin dùng máy làm mát không khí Yakyo.

Hình ảnh

Model

Giá bán

Giá khuyến mãi

 

QUẠT ĐIỀU HÒA USAIRCOOLER 2500E3

7,190,000 ₫

4,310,000 ₫

QUẠT ĐIỀU HÒA USAIRCOOLER 2500E5

7,490 

4,490,000 ₫

QUẠT ĐIỀU HÒA YAKYO TP 4500

8,190,000 ₫

5,730,000 ₫

 

QUẠT ĐIỀU HÒA YAKYO 3000G

9,690,000 ₫

6,780,000 ₫

QUẠT ĐIỀU HÒA YAKYO 2000BS

7,290,000 ₫

5,830,000 ₫

QUẠT ĐIỀU HÒA YAKYO TP 125

4,890,000 ₫

3,910,000 ₫

 

Hệ thống phân phối của chúng tôi đã góp mặt từ Nam chí Bắc, tạo điều kiện mua sắp tiện lợi hơn. Việc tìm kiếm một địa chỉ mua quạt điều hòa chính hãng không còn là vấn đề nan giải vì Yakyo luôn luôn lắng nghe và kịp thời giải quyết những trăn trở của người tiêu dùng Việt.

 

Nhấc máy và gọi ngay đến tổng đài miễn phí 1800 94 68 để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc và đặt mua quạt điều hòa giá tốt.

Bài viết mới

Bài viết liên quan