quạt điều hòa giá ưu đãiĐến với Yakyo Việt Nam, bạn sẽ tìm được những chiếc quạt điều hòa giá ưu đãi. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu mà còn có một trải nghiệm làm mát từ công nghệ hiện đại nhất.

 

Máy làm mát không khí giá ưu đãi

Nhắc đến các thương hiệu quạt điều hòa (hay máy làm mát không khí), không thể bỏ qua Yakyo. Yakyo với gần 10 năm là nhà sản xuất và phân phối độc quyền máy làm mát không khí công nghệ Hoa Kỳ. Với chất lượng sản phẩm luôn dẫn đầu, phục vụ tân tâm, chu đáo, được minh chứng cụ thể qua hệ thống phân phối rộng khắp 3 miền.

 

Quạt điều hòa thông minh hoạt động dựa trên việc trao đổi hơi nước bên trong máy với không khí nóng ngoài môi trường. Quạt điều hòa bên trong có một tấm làm mát Cooling Pad, một máy bơm và hệ thống quạt có động cơ lớn được thiết kế đặc biệt, giúp hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào.

 

quat-dieu-hoa-gia-uu-dai-1

Quạt điều hòa không khí hoạt động trên nguyên lý thông minh

 

Máy bơm có công dụng bơm nước làm ướt tấm làm mát để khi không khí đi qua tấm làm mát này sẽ bị hấp thụ nhiệt, hạ nhiệt độ của không khí xuống từ 5 - 10 độ C. Sau đó hơi lạnh được thổi ra ngoài làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh.

 

Với những chiếc máy làm mát không khí giá ưu đãi tại Yakyo Việt Nam vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu nhưng vẫn có những trải nghiệm làm mát ưng ý nhất.

Bảng giá quạt điều hòa không khí

Hình ảnh

Model

Giá bán

Giá khuyến mãi

 

QUẠT ĐIỀU HÒA USAIRCOOLER 2500E3

7,190,000 ₫

4,310,000 ₫

 

QUẠT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ USAIRCOOLER 2500E5

7,490,000 ₫

4,490,000 ₫

 

QUẠT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ YAKYO TP 4500

8,190,000 ₫

5,730,000 ₫

 

QUẠT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ YAKYO 3000G

9,690,000 ₫

6,780,000 ₫

 

QUẠT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ YAKYO 2000BS

7,290,000 ₫

5,830,000 ₫

 

QUẠT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ YAKYO TP 125

4,890,000 ₫

3,910,000 ₫

Mua quạt điều hòa: Chọn Yakyo Việt Nam

Trên cơ sở công nghệ hiện đại, quạt điều hòa Yakyo đã nổ lực tích hợp nhiều tính năng thông minh, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

 

♦Làm mát nhanh, rộng: Với nguyên lý làm mát bằng bay hơi nước, quạt điều hòa không khí hoàn toàn có khả năng hạ nhiệt độ phòng xuống từ 5 - 10 độ C. Như vậy, với nhiệt độ không khí là khoảng 30 độ C, thì khi dùng quạt điều hòa, không khí trong phòng có thể hạ xuống còn 25 độ C, tạo không gian thoáng đãng, mát lạnh.

 

quat-dieu-hoa-gia-uu-dai-2

Quạt điều hòa có nhiều mẫu mã sang trọng

 

♦Quạt điều hòa Yakyo cao cấp rất tiết kiệm điện: Quạt điều hòa chỉ tiêu thụ điện ngang với một bóng đèn chiếu sáng thông thường. Vì thế, đây được xem là một sản phẩm công nghệ không chỉ thân thiện với môi trường mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư, vận hành.

 

♦Quạt điều hòa không khí Yakyo tạo ẩm tốt: Không tận dùng hơi nước từ không khí như máy lạnh nên không làm giảm độ ẩm không gian cần làm mát. Ngoài ra, khả năng tạo ẩm không khí ở mức cân bằng sẽ không làm ảnh hưởng đến đồ đạc cũng như các thiết bị điện tử.

 

♦Quạt điều hòa cao cấp có khả năng lọc không khí: Không chỉ lọc sạch bụi bẩn mà các dòng quạt điều hòa thông minh như 3000G, 2500E còn được trang bị công nghệ diệt khuẩn bằng ion âm (-). Do đó, luồng không khí cho ra luôn trong lành, đảm bảo sức khỏe người dùng.

 

quat-dieu-hoa-gia-uu-dai-3

Quạt điều hòa  cao cấp trang bị công nghệ diệt khuẩn bằng ion âm

 

♦Quạt điều hòa Yakyo có giá rẻ: Nhằm mang đến một mùa hè thân thiện và tiết kiệm, chúng tôi luôn có những chương trình giảm giá lên đến 30%, 40% và những phần quà có giá trị khác kèm theo.

 

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, Yakyo Việt Nam còn cung cấp nhiều sản phẩm quạt điều hòa giá ưu đãi. Nhấc máy và gọi ngay đến tổng đài miễn phí 1800 94 68 để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc và đặt mua quạt điều hòa không khí giá tốt.

Bài viết mới

Bài viết liên quan