may-loc-nuoc-nano-cao-capSử dụng nước từ máy lọc nước Nano cao cấp được kiểm chứng tốt và an toàn cho bà bầu và trẻ nhỏ. Vậy với người bệnh thận thì việc uống nước từ lọc nước Nano cao cấp có đảm bảo an toàn? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

 

Máy lọc nước Nano cao cấp an toàn cho người bệnh thận

Đối với bệnh nhân chạy thận, nước tinh khiết có vai trò quan trọng. Trong quá trình chạy thận, nước có vai trò là chất tiếp xúc với chất dịch, máu để pha loãng ra như huyết tương qua màng bán thấm ở quả lọc.

Quá trình lọc sẽ thông qua nhiều lõi lọc nhằm loại bỏ kim loại nặng, cặn, các ion canxi, magic. Đồng thời, trải qua một lần lọc carbon, loạibỏ các chất hữu cơ, cloramin (chất tẩy trong nước máy) rồi qua lớp vi lọc (lọc bỏ vi khuẩn, vi rút). Cuối cùng, nước mới được lọc qua màng Nano.

may-loc-nuoc-nano-cao-cap-1

Máy lọc nước Nano cao cấp an toàn cho sức khỏe người bệnh thận

Nước đã qua màng lọc Nano là nước hoàn toàn tinh khiết được so sánh ngang với nước cất. Nước từ máy lọc nước sạch Nano còn đảm bảo giữ được khoáng chất tự nhiên trong nước, tốt cho sức khỏe của người sử dụng, nhất là với người bị bệnh thận.

Phần lớn các trường hợp tai biến khi chạy thận là do nước không đảm bảo độ tinh khiết. Nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống máy lọc trước đó không kiểm soát được tồn dư hóa chất sau rửa máy. Bởi thường thì để vệ sinh máy lọc, người ta sẽ dùng hóa chất. Về sau, máy lọc nước Nano tích hợp khả năng tự làm sạch màng lọc nên càng được khách hàng yêu thích.

Đối với người bệnh thận, chế độ ăn uống vô cùng quan trọng. Mỗi ngày, họ phải cân nhắc cung cấp đủ lượng nước thông qua thực phẩm hàng ngày. Uống đủ nước, không quá nhiều khiến thận quá tải cũng không uống quá ít làm tình trạng sức khỏe ngày càng diễn biến nghiêm trọng.

Xem thêm:  HƯỚNG DẪN CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC NANO NHẬP KHẨU

Vì sao máy lọc nước Nano cao cấp phù hợp với người bệnh thận?

Sự ra đời của máy lọc nước Nano chính hãng đã giúp người bệnh thấy an tâm hơn trong quá trình điều trị bệnh. Từ khi ra đời cho đến nay, dòng máy lọc Nano luôn nhận được tín hiệu tốt từ phía khách hàng. Hầu hết, họ đều cho rằng, máy lọc nước thế hệ mới Nano khắc phục được những hạn chế mà bình lọc truyền thống trước đó không làm được.

Vậy, lọc nước Nano cao cấp có gì “hot”? Mời bạn cùng điểm qua ngay “list” ưu điểm dưới đây của máy.

Máy lọc nước Nano sử dụng màng lọc có kích thước siêu nhỏ để loại bỏ sạch tạp chất, bụi bẩn, các loại vi khuẩn, vi rút. Đồng thời, máy giữ lại phần lớn các khoáng chất tự nhiên có trong nước nên rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Dòng máy lọc Nano có khả năng lọc nước uống ngay mà không cần dùng điện, không lãng phí nước thừa và không cần dùng đến bình áp. Cùng với thiết kế sang trọng, gọn gang, bạn có thể dễ dàng bố trí máy ở bất kỳ vị trí nào trong gia đình.

may-loc-nuoc-nano-cao-cap-2Lọc nước Nano cao cấp sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Kết cấu lõi lọc của máy lọc nước sạch Nano:

Những chiếc máy lọc nước Nano có kết cấu lõi lọc sử dụng công nghệ 4 in 1 thông minh và toàn diện nhất:

- Lọc bằng cơ học: Loại bỏ những phần tử bụi bẩn có kích thước lớn có ở trong nước.

- Lọc bằng cơ chế hấp phụ: Lõi lọc Nano sẽ giữ lại các kim loại nặng ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Là một ưu điểm mạnh của máy lọc nước nano. Cơ chế này sẽ mang đến khả năng xứ lý nước cứng (nước đóng cặn) cực tốt.

- Lọc diệt khuẩn bằng lõi lọc Alkaline tạo kiềm: Tiêu diệt hoàn toàn 100% vi khuẩn gây hại nhưng vẫn giữ lại được hầu hết khoáng chất trong nước, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về sản phẩm máy lọc nước, giá thành hoặc các vấn đề liên quan, khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline miễn phí 1800 94 68, truy cập vào website www.yakyo.vn hoặc đến trực tiếp hệ thống các cửa hàng Yakyo trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Bài viết mới

Bài viết liên quan