may-lam-mat-bang-hoi-nuoc-1Bước vào những ngày đầu hè nắng nóng nhiều câu hỏi được phần lớn người tiêu dùng đặt ra là có nên mua máy làm mát cao cấp không vì trên thị trường rất nhiều thiết bị làm mát. Không chỉ có máy làm mát cao cấp mà còn có điều hòa, quạt phun sương, quạt hơi nước…khiến người tiêu dùng cân nhắc không biết so với các dòng thiết bị làm mát khác thì máy làm mát có những ưu điểm như thế nào? Hãy để Yakyo giúp bạn trong việc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với gia đình bạn.

Ưu điểm của máy làm mát cao cấp Yakyo

Máy làm mát không khí cao cấp Yakyo có khả năng làm mát không khí cực nhanh, với các tính năng không làm khô, cũng không quá ẩm, giúp lọc không khí tốt hơn so với điều hòa, quạt phun sương, quạt hơi nước và các thiết bị làm mát giá rẻ khác cụ thể:

Khả năng làm mát cực nhanh

Hạ nhiệt độ phòng nhờ vào hệ thống làm mát Cooling Pad. Với cơ chế làm mát không khí bằng hơi nước, máy làm mát không khí cao cấp hoàn toàn có khả năng hạ nhiệt độ phòng xuống từ 5 – 8 độ C. Như vậy, với nhiệt độ không khí là khoảng 30 độ C, thì khi dùng máy làm mát, không khí trong phòng có thể hạ xuống 25 độ C – tạo sự thoải mái cho người dùng.

Máy làm mát cao cấp không làm khô không khí

Làm mát và sạch không khí với chế độ lấy gió một hướng. Do không rút hơi nước từ không khí như điều hòa nên máy làm mát không làm giảm độ ẩm trong phòng. Đồng thời mặc dù làm bốc hơi nước, nhưng độ ẩm trong phòng cũng không tăng nhiều khi sử dụng quạt phun sương. Do đó, không làm ẩm mốc đồ đạc trong phòng.

Máy làm mát cao cấp có khả năng lọc không khí tốt

Máy làm mát không khí cao cấp thông thường có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí, trong khi đó các dòng hiện đại hơn còn được trang bị công nghệ diệt khuẩn bằng ion, do đó tạo không khí trong lành trong phòng.

Máy làm mát không khí tiết kiệm điện

Với công suất tiêu thụ điện chỉ từ 100W rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi so sánh với máy điều hòa sử dụng cùng diện tích.

Máy làm mát cao cấp có giá rẻ

Rõ ràng đây là lợi thế khiến máy làm mát cạnh trạnh với các thiết bị làm mát khác. Vừa có khả năng làm mát, vừa lọc không khí mà mức giá chỉ từ 3 triệu đồng. Và công suất làm mát có thể sử dụng cho các phòng diện tích từ 15m2 thực sự rất tiện lợi.

may-lam-mat-khong-khi-gia-dinh-3

Vậy chúng ta quay lại với câu hỏi Có nên mua máy làm mát cao cấp không?

Với những ưu điểm trên so với các dòng thiết bị làm mát trên thị trường máy làm mát cao cấp có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các thiết bị làm mát khác trên thị trường. Điều đáng chú ý ở đây là mức giá máy làm mát cao cấp rất phù hợp với túi tiền của hầu hết người dùng Việt Nam.

Bảng giá máy làm mát cao cấp trên thị trường

Một số loại máy làm mát cao cấp nhỏ gọn thích hợp với gia đình, ngoài ra có thêm bộ phận để đá khô dạng gel. Người dùng có thể để khay đá khô vào tủ lạnh sau đó đem ra sử dụng khi cần, có tác dụng tăng cường hiệu quả làm mát đáng kể.

»» Click xem những chiếc máy làm mát gia đình giá rẻ

 

Xem chi tiết các mẫu máy làm mát gia đình giá rẻ

MÁY LÀM MÁT YAKYO 4000G

10,890,000 ₫
8,712,000 ₫

 MÁY LÀM MÁT YAKYO 2500E3

7,190,000 ₫
4,314,000 ₫

MÁY LÀM MÁT YAKYO 5000BS

8,590,000 ₫
6,872,000 ₫

Chi tiết các mẫu máy phù hợp cho phòng ngủ

MÁY LÀM MÁT YAKYO TP 125
4,890,000 ₫
3,912,000 ₫

MÁY LÀM MÁT YAKYO TP 3000
6,190,000 ₫
3,405,000 ₫

MÁY LÀM MÁT YAKYO 1500BSM
4,890,000 ₫
3,912,000 ₫

 

Yakyo sẽ là người đồng hành tư vấn và giúp bạn chọn được sản phẩm hợp lý nhất. Khi mua các sản phẩm máy làm mát Yakyo bạn cứ yên tâm về chất lượng và các chế độ bảo hành, hậu mãi. Mọi thông tin về hãy truy cập website www.yakyo.vn và www.facebook.com/MaylammatUSA/ để biết thêm chi tiết và các chương trình khuyến mãi. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài miễn phí 1800 94 68 để được tư vấn.

Bài viết mới

Bài viết liên quan