11650539 1648852472010578 903122889 n CopyĐể tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, các nhà hàng, văn phòng đang hướng tới việc tối đa hóa các thiết bị sử dụng. Máy làm mát không khí hiện đang được chọn lựa đưa vào sử dụng ở nhiều đơn vị doanh nghiệp góp phần giúp giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh.

 

 Tại sao nên chọn mua máy làm mát kinh doanh?

 

Máy làm mát kinh doanh là giải pháp cho không gian mở và bán mở, cũng chính là đặc thù của các cơ sở kinh doanh. Do đó việc lựa chọn máy làm mát là phù hợp nhất.

 

CATALOGUE Dong Phuong TP 9000

Máy làm mát Yakyo sử dụng cho không gian nhà hàng

 

Với không gian nhà hàng đặc thù là đông người và thường xuyên mở cửa ra vào thì việc lựa chọn một thiết bị vừa làm mát hiệu quả vừa tiết kiệm điên năng là rất cần thiết. Tuy việc sử dụng điều hòa làm mát hiệu quả nhưng do đặc thù không gian sử dụng điều hòa là phòng kín nên đây sẽ không còn là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với nhà kinh doanh do chi phí sử dụng là khá cao.  Máy làm mát không khí được cải tiến rất nhiều chức năng và trong đó việc tiết kiệm điện là một tính năng được chú ý nhất.

 

Việc sử dụng sản phẩm máy làm mát kinh doanh giúp cho không khí được thoáng mát trong lành, tự nhiên và tiết kiệm điện năng khi sử dụng và vận hành nên được sự yêu chuộng và tín nhiệm của rất nhiều hộ gia đình và các quán ăn, nhà hàng trong mùa nóng.

 

Lựa chọn máy làm mát kinh doanh phù hợp

Nếu bạn chọn máy làm mát kinh doanh dành cho nhà hàng, quán coffee, quán ăn,… thì do đặc thù đông người và thường xuyên mở cửa ra vào nên bạn phải chọn loại có công suất và lưu lượng gió tương đối lớn.

 

may-lam-mat-kinh-doanh

Máy làm mát Yakyo sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ

 

Để chọn được một chiếc máy làm mát kinh doanh giá rẻ tiết kiệm điện năng tối đa thì bạn cần chú ý vào công suất tiêu thụ của từng chiếc máy làm mát không khí để đưa ra đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất.

 

Yakyo gợi ý một số model máy làm mát kinh doanh phù hợp với từng diện tích có thể lựa chọn từ 25 – 50m2 và công suất từ 150 - 250W.

 

Nếu bạn còn bận tâm, Yakyo sẽ giải bài toán này cho bạn bằng những dòng máy làm mát kinh doanh với thiết kế thon gọn, cấu hình dễ sử dụng, khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành đáng kể so với máy lạnh. Bên cạnh đó, tính năng vượt trội không thua kém máy lạnh còn thuyết phục chủ doanh nghiệp lựa chọn thay thế máy lạnh, máy làm mát kinh doanh trở thành thiết bị chủ lực cho những xưởng sản xuất hoặc nơi có không gian mở và bán mở không thể sử dụng máy lạnh.

 

» » Điểm qua những dòng máy làm mát gia đình

 

   
MÁY LÀM MÁT YAKYO 4000G

10,890,000 ₫
8,712,000 ₫

MÁY LÀM MÁT YAKYO TP 4500

8,190,000 ₫
5,733,000 ₫

   
MÁY LÀM MÁT USAIRCOOLER 2500E3

7,190,000 ₫
4,314,000 ₫

MÁY LÀM MÁT YAKYO 9000TCMÁY LÀM MÁT YAKYO TP 3000

6,190,000 ₫
3,405,000 ₫

 

Máy làm mát không khí là một sản phẩm làm mát hiệu quả với cả không gian kín và mở, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí vận hành, không phun sương, phun nước, không bị không da hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

 

 

Chương trình ưu đãi đến 40% máy làm mát Yakyo chỉ 03 ngày duy nhất. Mua ngay!

>> http://yakyo.vn/san-pham-hot.html 

Bạn chỉ cần nhấc máy gọi 1800 9468 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng. Ngoài ra, có thể đặt hàng nhanh tại trang page: www.facebook.com/MaylammatUSA/


 

Vì sao nên mua máy làm mát không khí Yakyo

- Tiết kiệm 8O - 9O% điện năng tiêu thụ 
- Giảm nhiệt độ môi trường từ 5 - 7 độ C
- Không gây khô da và các bệnh về hô hấp
- Tạo Ion khử mùi, kháng khuẩn, lọc sạch không khí

- Tấm Cooling Pad lọc bụi cho 100% gió mát tự nhiênHoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Yakyo: 
☑ Hàng chính hãng Công nghệ USA
☑ Cam kết giá tốt 
☑ Giao hàng miễn phí toàn quốc
☑ Thanh toán khi nhận hàng


Xem thêm

 

Bài viết mới

Bài viết liên quan