FDFFDLõi lọc được ví như “lá phổi xanh” của máy lọc nước, nó phải được đảm bảo hoạt động bình thường thì nước mới đảm bảo chuẩn uống. Vì thế, việc thay lõi máy lọc nước theo đúng định kỳ là yếu tố tất yếu để máy lọc nước hiệu quả, an toàn nước đầu ra và đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

 

Máy lọc nước nóng lạnh Nano được nhiều người tiêu dùng tin chọn, tuy nhiên việc thay lõi như thế nào và chi phí lõi lọc bao nhiêu không phải ai cũng nắm rõ thông tin. Hãy cùng Yakyo tìm hiểu những thông tin cần thiết nếu bạn đang sử dụng hoặc chuẩn bị sắm một chiếc máy lọc nước cho mình nhé!

nangniu

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Nano Yakyo

Máy lọc nước nóng lạnh Nano Yakyo được nhiều gia đình Việt tin chọn bởi chất lượng và uy tín được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu, khẳng định mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đáp ứng nhu cầu nước sạch cho mọi người dùng.

Máy lọc nước Nano Yakyo được trang bị 4 lõi lọc hiện đại hoàn nguyên cao cấp giúp lọc sạch các cặn bẩn trong nước, bổ sung khoáng chất cho nước đầu ra đảm bảo tinh khiết chuẩn uống.

loi loc

Máy lọc nước Nano Yakyo trang bị 4 lõi lọc cao cấp

Hệ thống 4 lõi lọc hoàn nguyên cho máy Nano cao cấp

Lõi lọc số 1: Sedimet (lõi lọc thô):

- Làm từ các sợi hữu cơ dẻo, có đặc tính cơ học tốt, chống chịu được ăn mòn từ axit và các chất tồn tại trong nước: đất, cát, bùn, rong rêu, rỉ sét các chất rắn không hòa tan.

Lõi lọc 2: Pre carbon (lõi lọc carbon đầu)

- Được làm từ than hoạt tính, ngăn chặn các tạp chất được tiết ra từ dầu mỏ, clo, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hấp thụ tất cả các loại mùi vị không tốt được hòa tan trong nước.

Lõi lọc số 3: Nano Membrane Filter (được gọi là trái tim của máy lọc nước)

- Màng lọc Nano (NF) có kích thước lỗ khoảng 0,001 micron. Có chức năng tương tự như công nghệ RO nhưng giữ lại chất khoáng (thẩm thấu ngược)

- Sử dụng để loại bỏ các ion đa hóa trị, các chất hữu cơ đơn phân tử, gần như tất cả các vi khuẩn, hầu hết các vật chất hữu cơ tự nhiên và các muối.

- Sử dụng cho quá trình tiền lọc trong khử muối nước mặn.

- Trong xử lý nước, màng NF Sử dụng để làm mềm nước, loại bỏ thuốc trừ sâu, khử màu.

Lõi lọc 4: Post carbon (lõi lọc carbon sau)/ Hydrogen Alkaline

Nếu dùng lõi lọc Post Carbon

- Được làm từ than hoạt tính cao cấp, là bước lọc sau lõi lọc, tiếp tục hấp thụ và lọc tất cả các tạp chất, hỗn hợp, ác loại mùi dù là nhỏ nhất để mang lại nguồn nước trong lành mà vẫn giữ nguyên các nguồn khoáng chất tốt nhất cho cơ thể.

Nếu dùng lõi lọc Hydrogen Alkaline

- Lõi lọc Hydrogen Alkaline (bù khoáng nhân tạo) giúp tăng độ kiềm và độ pH của nó đến 8-9.5 giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout, đau dạ dày, viễm đại tràng… trạo ra khoáng chất giúp trung hòa lượng axit dư nhằm làm mất đi môi trường cho bệnh tật phát triển và tăng khoáng chất cho nguồn nước uống của cả gia đình.

Thời gian thay lõi lọc máy lọc nước Nano định kỳ

Việc thay lõi máy lọc nước Nano phải đảm bảo định kỳ như hướng dẫn của các chuyên gia khuyên chọn dù bạn dùng bất cứ máy lọc nước nào để chắc chắn rằng lượng nước đầu ra đạt chuẩn uống và không bị thay đổi vị nước.

Mỗi lõi lọc trong máy lọc nước nóng lạnh Nano Yakyo có thời gian thay lõi khác nhau nên người dùng nên chú ý để thay đúng hạn để hiệu quả lọc nước được tối ưu cũng như đảm bảo độ bền của máy.

 

Thời gian thay lõi lọc máy lọc nước Nano Yakyo

- Lõi số 1: Thời gian thay lõi lọc từ 6 tháng.

- Lõi số 2: Thời gian thay lõi lọc từ 8-10 tháng.

- Lõi số 3: Thời gian thay lõi lọc từ 12 tháng.

- Lõi số 4:

+ Với lõi Post Carbon: Thời gian thay lõi từ 24 tháng.

+ Với lõi Hydrogen Alkaline: Thời gian thay lõi lọc từ 24 tháng.

Báo giá lõi lọc nước Nano

Nếu bạn đang dùng máy lọc nước nóng lạnh Nano Yakyo thì đừng quên kỳ hạn thay lõi và tham khảo giá lõi máy lọc nước Nano dưới đây:

Giá lõi lọc nước số 1 - Sediment

gia-loi-loc-sediment

Hiện tại giá lõi lọc Sediment là 195.000Đ

 

Giá lõi lọc nước số 2 – Pre Carbon

gia-loi-loc-pre-carbon

Hiện tại giá lõi lọc Pre Carbon là 260.000Đ

 

Giá lõi lọc nước số 3 – Nano Membrane Filter

gia-loi-loc-Nano

Hiện tại giá lõi lọc Nano số 3 là 590.000Đ

 

Giá lõi lọc nước số 4 – Hydrogen Alkaline

gia-loi-loc-Hydrogen-Alkaline

Hiện tại giá lõi lọc Hydrogen Alkaline số 4 là 590.000Đ

 

Giá lõi lọc nước số 5 - Silver Carbon

gia-loi-loc-silver-carbon

Hiện tại giá lõi lọc Silver Carbon số 5 là 390.000Đ

 

Giá lõi lọc nước Post Carbon

gia-loi-loc-post-carbon

Hiện tại giá lõi lọc Post Carbon là 290.000Đ

 

>>> Giá cập nhật trên đây ở thời điểm hiện tại và có thể thay đổi. Vui lòng cập nhật thêm tin tức mới qua các kênh thông tin của Yakyo hoặc hotline 1800 94 68.

 

Nếu bạn chọn máy lọc nước nóng lạnh Yakyo thì việc thay lõi sẽ được chuyên viên chăm sóc nhắc định kỳ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đặc biệt, Yakyo có chính sách thay lõi tận nhà và chỉ tính phí lõi nên bạn hoàn toàn yên tâm tin chọn sản phẩm của chúng tôi.


 

Hàng triệu gia đình Việt tin chọn máy lọc nước Yakyo. Còn bạn thì sao?

Gọi ngay 1800 9468 hoặc truy cập www.yakyo.vn để được tư vấn sản phẩm hoặc hỗ trợ thay lõi kịp thời.

Bài viết mới

Bài viết liên quan