banner 1 6Yakyo ra mắt sản phẩm mới với nhiều cải tiến cùng chương trình ưu đãi giá sốc.

TRẮNG TINH KHÔI – LÊN NGÔI GIÁ SỐC

Một mùa hè sôi động nữa đã tới, thời tiết nắng nóng khiến người tiêu dùng phát sinh nhu cầu mua một chiếc máy làm mát không khí trở nên cấp bách. Yakyo ra mắt dòng sản phẩm mới TP- 3000 với khuyến mãi “CƠN LỐC GIÁ SỐC” từ ngày 30/05 – 15/06/2017 giảm tới 45% cùng nhiều quà tặng.

 

 

 banner 1 6

 

Siêu phẩm mới ra mắt cải tiến nhiều tính năng   

 

 

TP- 3000 là chiếc máy làm mát không khí bán chạy ở các nước châu Âu nay có mặt tại Yakyo Việt Nam. Sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội so với các thiết bị làm mát hiện tại, giúp người dùng tiết kiệm chi phí cũng như thỏa mãn tối đa nhu cầu làm mát trong không gian mở từ 25m2.

 

Công nghệ USA    

 

 

Với công nghệ đạt tiêu chuẩn kiểm định Hoa Kỳ, TP- 3000 được người tiêu dùng tin chọn là sản phẩm làm mát chủ lực trong thời gian gần đây tại Yakyo. Với tính năng vượt trội như dễ dàng di chuyển nhiều ví trí với bánh xe chuyên dụng, lọc bụi kháng khuẩn hiệu quả, tiết kiệm 80 – 90% điện năng tiêu thụ, không lây bệnh về hô hấp và làm mát tự nhiên.

 

Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn

 

Mới ra mắt nhưng luôn nằm trong TOP sản phẩm bán chạy tại Yakyo, TP- 3000 được người tiêu dùng chọn lựa làm thiết bị làm mát chủ lực thay thế cho các thiết bị hiện tại.

 

Đến ngay Yakyo để nhận ngay ưu đãi cực hấp dẫn này nhé!

Bài viết mới

Bài viết liên quan