085b80ea07e1e5bfbcf0

Bạn đang đứng giữa các sự lựa chọn cho kỳ thực tập sắp tới ?

Bạn kỳ vọng nhiều hơn là 3 tháng thực tập đơn thuần ?!

Chương trình Thực tập sinh kinh doanh Yakyo - SUPER SELLER INTERNSHIP 2019 đã trở lại, hứa hẹn đem đến một kỳ thực tập đáng nhớ và một khởi đầu hoàn hảo cho hành trình sự nghiệp của bạn!


thac-mac-ve-san-pham-va-chi-phi-lien-he-qua-cac-kenh-naoYakyo đã và đang đẩy mạnh các kênh thông tin online và offline, tạo điều kiện để khách hàng thuận tiện trong việc trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc và đặt mua hàng nhanh chóng.

Yakyo-ho-tro-mua-hang-tra-gop-lai-suat-0Hiện tại Yakyo vẫn tiếp tục triển khai chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% trên toàn hệ thống. Do đó, khách hàng vẫn có cơ hội mua sắm tiết kiệm với rất nhiều ưu đãi thiết thực từ Điện gia dụng Yakyo Việt Nam.

Mua-ong-phun-nuoc-da-nang-nhan-ngay-li-xi-dau-namỐng phun nước Yakyo với chế độ xịt đa dạng phục vụ tốt việc rửa xe, tưới cây, dọn vệ sinh nhà cửa,… Đặc biệt, mua ống phun Yakyo hiện đại với giá chỉ từ 856.000 đồng, khách hàng sẽ nhận ngay lì xì ưu đãi đầu năm từ Yakyo.

mua-hang-gia-dung-chi-tu-55-000-dongNhiều mặt hàng gia dụng giá chỉ từ 55.000Đ hiện đang được Yakyo triển khai đồng thời trong chương trình khuyến mãi tháng 2 này. Đừng bỏ lỡ!

yakyo-bat-mi-tuyet-chieu-mua-sam-tiet-kiem-dip-tetTết Nguyên Đán là khoảng thời gian được mong chờ nhất năm đối với nhiều người. Bên cạnh hạnh phúc được đoàn tụ cùng gia đình, bạn bè thì nhiều người vẫn hay đùa nhau rằng Tết là nỗi ám ảnh tổng vệ sinh, sắm sửa trang hoàn nhà cửa của rất nhiều thế hệ. Nhưng ở năm 2019, mọi thứ đã thay đổi… Cùng Yakyo khám phá công thức mua sắm Tết tiết kiệm và đầy đủ ngay, bạn nhé!

bang-gia-khuyen-mai-yakyo-thang-2Hoạt động hết công sức và tốc lực phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, tháng 2 này Yakyo tiếp tục triển khai ưu đãi mới với rất nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị. Tham khảo bảng giá khuyến mãi cập nhật mới từ Yakyo ngay sau đây, bạn nhé!

May-loc-nuoc-nano-gia-reSử dụng máy lọc nước hiện đang là xu hướng phổ biến trong nhiều gia đình Việt Nam bởi nó không chỉ mang đến sự tiện nghi, sang trọng mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, người dân ở khu vực thành phố, sử dụng nước máy sinh hoạt có thể chọn dùng máy lọc nước Nano giá rẻ của Yakyo – sản phẩm chất lượng với mức bảo hành 5 năm.

Bài viết mới