CATALOGUE Dong Phuong TP125Trong bộn bề của cuộc sống con người như bị cuốn đi theo công việc, tuy nhiên để có đủ sức khỏe để làm việc thì sức khỏe là điều bạn không thể xem nhẹ. Có rất nhiều cách để các bạn có một ngày làm việc hiệu quả tuy nhiên cách đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả đó là chăm chút cho giấc ngủ của bạn.

 

 

Cứ để ý mà xem nếu đêm qua các bạn làm việc đến khuya mới đi ngủ hay giấc ngủ chập chờn không ngon thì ngay ngày hôm sau các bạn sẽ thấy được hậu quả của nó là một ngày làm việc vô cùng uể oải, mệt mỏi và chỉ muốn đi ngủ.

 

Với thời tiết nóng nực của những ngày hè thì việc chúng ta muốn có những phút giây thư giãn hay việc lấy lại sức khỏe để làm việc vào ngày hôm sau cũng khó việc sử dụng những chiếc quạt thông thường vẫn chẳng khiến tôi bớt chảy mồ hôi, nóng quá mô hôi túa ra như tắm nhễ nhại, nhếch nhác, bẩn thủi và trên hết một cảm giác vô cùng khó chịu.

 

Nhưng bạn chẳng muốn sử dụng điều hòa, vì ngồi điều hòa nhiều sẽ khiến da bị khô mất sức sống và giải pháp được tôi lựa chọn đó chính là máy làm mát không khí Yakyo một chiếc máy làm mát có hầu hết những gì mà bạn mong đợi. Cùng xem nhé!

 

1500bsm

 

Điện áp của máy làm mát không khí

 

Điện áp là một trong những thông số kỹ thuật cần quan tâm nếu bạn muốn mua một chiếc máy làm mát không khí tốt nhất.

Trên thị trường, có khá nhiều các dòng máy làm mát không khí, được sản xuất bởi các hãng và xuất xứ khác nhau, chính vì thế, nguồn điện sử dụng cũng khác nhau. Tuy nhiên, với điện dân dụng tại Việt Nam, với nguồn điện 22V - 50Hz, thì tốt hơn hết bạn nên mua những máy làm mát không khí sử dụng điện áp 220V.

 

MAY LAM MAT 2000BS 2

>> Click xem chi tiết các mẫu máy làm mát không khí

 

Bởi lẽ nếu bạn mua các dòng máy làm mát không khí có điện áp khác, bạn cần phải mua thêm một máy biến áp để tạo nguồn điện phù hợp cho máy làm mát không khí hoạt động. Điều này vừa khiến bạn tốn thêm tiền để mua máy biến áp, vừa rắc rối trong quá trình sử dụng.

 

Dung tích của khay chứa nước trong máy làm mát không khí

 

Làm mát không khí với cơ chế dùng hơi nước, do đó, khay nước đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của chiếc điều hòa này. Không có nước, chiếc quạt này không khác nào chiếc quạt thông thường, và thậm chí không mát bằng những quạt thông thường. Do đó, nếu dung tích khay nước nhỏ, thì số lần bạn đổ nước nhiều hơn, bất tiện hơn. máy làm mát không khí có dung tích khay nước lớn hơn, thì bạn ít phải đổ nước hơn, tiện lợi hơn.

 

Các dòng máy làm mát cho phòng ngủ khoảng 15m2 thì nên chọn loại có dung tích từ 15 - 25 lít, còn những chiếc máy làm mát không khí cho phòng lớn hơn, thì dung tích khay chứa nước cũng cần lớn hơn, trên 30 lít thì mới đáp ứng được nhu cầu.

 

Lưu lượng gió của máy làm mát không khí

 

Trên thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông số "lưu lượng gió", đây chính là tổng lượng gió được máy làm mát không khí tỏa ra.

 

Đơn vị của lưu lượng gió thường là m3/h (mét khối trên giờ).

 

Để làm mát không khí trong phòng, máy làm mát không khí cần luân chuyển lượng không khí nhất định để có thể làm mát toàn bộ thể tích của phòng. Tùy từng thể tích phòng mà lưu lượng gió của máy làm mát không khí trong 1 giờ phải đủ để làm mát cho thể tích của phòng đó.

 

Để tính lưu lượng gió của máy làm mát không khí phù hợp cho 1 phòng ta có công thức tích lưu lượng gió máy làm mát không khí như sau:

Công thức tính :

Tg = X * V

Trong đó:

Tg: Tổng lượng không khí cần dùng (m3/h)

V: Thể tích của phòng (m3) = Chiều Dài (m)*Rộng (m)* Cao (m)

X: Số lần thay đổi không khí

Với

+ Phòng ngủ, phòng khách trong hộ gia đình thì X khoảng 10 -15 là ổn

+ Nơi công cộng đông đúc (Nhà thi đấu , Siêu thị , Căn Tin, Nhà Sách,… ) : X = 30 đến 40 lần/giờ .

+ Trong Nhà Xưởng sản xuất có thiết bị phát nhiệt độ (May , Cơ Khí ,Sản Xuất ,…) : X = 40 đến 60 lần/giờ .

Theo đó giả sử phòng của bạn có thể tích là Dài x Rộng x Cao là 5 x 3 x 2.5 (m), thì chiếc máy làm mát không khí của bạn cần có lưu lượng gió là Tg = 5*3*2.5 * 10 = 375 m3/h.

 

Khả năng tiết kiệm điện của máy làm mát không khí

 

Máy làm mát không khí được biết đến với khả năng tiết kiệm điện, tuy nhiên, để biết một chiếc máy làm mát không khí giá rẻ có tiết kiệm điện hay không, bạn cần nhìn vào công suất tiêu thụ điện năng của chiếc máy làm mát đó.

 

Mức tiêu thụ điện năng của máy làm mát không khí được tính theo công thức sau:

A=P.t

Trong đó:

t - Thời gian làm việc của đồ dùng điện

P - công suất của đồ dùng điện

A - Điện năng tiêu thụ của đồ dùng điện trong thời gian t (với tủ lạnh thường là 24h)

Đơn vị điện năng tiêu thụ là W/h hoặc KW/h. Chẳng hạn 1kWh = 1.000Wh (tương đương 1 số điện).

Như vậy, với một máy làm mát không khí công suất 75W, tức là mỗi giờ tủ lạnh tiêu tốn 0,075kW điện, trong một ngày sẽ hao 0,075 x 24 = 1,8 kWh, vậy một tháng sẽ tiêu hao 1,8 x 30 = 54 số điện.

 

MAY LAM MAT 2000BS 5

 

 

Trên đây là các thông số kỹ thuật mà bạn cần tìm hiểu khi mua máy làm mát không khí, mong rằng với các thông tin trên đây, bạn đã có thể mua cho mình chiếc máy làm mát không khí tốt nhất.

 

Xem chi tiết các mẫu máy làm mát chất lượng giá rẻ phù hợp

MÁY LÀM MÁT YAKYO 4000G

10,890,000 ₫
8,712,000 ₫

 MÁY LÀM MÁT YAKYO 5500TC

9,590,000 ₫
7,672,000 ₫

MÁY LÀM MÁT YAKYO 5000BS

8,590,000 ₫
6,872,000 ₫

Chi tiết các mẫu máy phù hợp cho phòng ngủ

MÁY LÀM MÁT YAKYO TP 125
4,890,000 ₫
3,912,000 ₫

MÁY LÀM MÁT YAKYO TP 3000
6,190,000 ₫
3,405,000 ₫

MÁY LÀM MÁT YAKYO 1500BSM
4,890,000 ₫
3,912,000 ₫

 

Nhiều mẫu máy hơn tại: http://yakyo.vn/may-lam-mat-khong-khi.html

MÁY LÀM MÁT YAKYO 3000G
9,690,000 ₫
7,752,000 ₫

MÁY LÀM MÁT YAKYO 2000BS
7,290,000 ₫
5,832,000 ₫

 

 

Những chiếc máy làm mát không khí Yakyo thế hệ mới, công nghệ đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ cũng với dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Nếu bạn đang quan tâm hay cần hỗ trợ hãy gọi ngay hotline 1800 9468 để được hỗ trợ hoặc truy cập www.yakyo.vn để biết thông tin chi tiết nhé!

 

- Tiết kiệm 8O - 9O% điện năng tiêu thụ 
- Giảm nhiệt độ môi trường từ 5 - 7 độ C
- Không gây khô da và các bệnh về hô hấp
- Tạo Ion khử mùi, kháng khuẩn, lọc sạch không khí

- Tấm Cooling Pad lọc bụi cho 100% gió mát tự nhiên


Hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Yakyo: 
☑ Hàng chính hãng Công nghệ USA
☑ Cam kết giá tốt 
☑ Giao hàng miễn phí toàn quốc
☑ Thanh toán khi nhận hàng

 

Xem thêm