máy lọc nướcKhi tốc độ đô thị hóa ngày càng cao thì mức sống của người dân cũng dân được nâng cao, nhưng bên cạnh các ưu điểm thì kéo theo đó là những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra. Và một trong những vấn đề bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đó chính là nguồn nước. Nguồn nước ở nhiều nơi bị ô nhiễm nặng nề, theo thống kê cho thấy hơn 2 tỷ người trên thế giới không thể tiếp cận được với nước sạch và nặng nề hơn có trên 350.000 trẻ em dưới 5 tuổi tử vong do tiêu chảy mà nguyên nhân chính xuất phát từ tình trạng vệ sinh không đầy đủ.

Và Việt Nam cũng không nằm ngoài tình trạng trên, chất lượng nguồn nước ngày càng đi xuống gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống đặc biệt là sức khỏe của người dân. Việc sử dụng nước không đạt chất lượng lâu ngày dẫn đến việc tích tụ các chất độc gây ra nhiều căn bệnh mà nghiêm trọng nhất chính là ung thư.

Vậy làm sao để có được một nguồn nước sạch để sinh hoạt  đảm bảo sức khỏe cho người dân?

Để cải thiện nguồn nước cũng như tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho mọi người Yakyo đã cùng với các nhà khoa học Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm máy lọc nước Yakyo. Đây là  sản phẩm đặc thù, dành riêng cho nguồn nước bị ô nhiễm nặng ở Việt Nam.

máy lọc nước

Máy lọc nước Yakyo được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ lọc Nano tiên tiến rất được ưu chuộng tại các nước phát triển. Ngoài việc loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng và các vi khuẩn có hại máy còn được bổ sung lõi lọc tạo khoáng trong hệ thống lõi lọc sẽ giúp nước sau khi lọc có được lượng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đảm bảo chất lượng nước sau khi lọc phù hợp với tiêu chuẩn nước uống của bộ y tế.

 

Đồng thời với việc tích hợp tính năng làm nóng và làm lạnh ngay trên một thiết bị sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư cho các thiết bị gia đình và tối đa hóa sự tiện dụng của máy. Bạn sẽ không còn phải đun nước nữa mà với máy lọc nước nóng/lạnh Yakyo chỉ cần bấm nút sẽ có ngay cốc nước nóng để sử dụng. Đặc biệt, tại vòi nước nóng có thiết kế khóa nước sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ thì các bà mẹ hoàn toàn yên tâm.

máy lọc nước

 

Hãy gọi ngay tổng đài miễn phí cước của Yakyo 1800 9468 để được tư vấn và chọn lựa một chiếc máy lọc nước thích hợp cho gia đình nhà bạn nhé!