may loc nuoc vpViệt Nam là một trong những nước có tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng nhất thế giới nên sự phát triển vượt bật của ngành hàng máy lọc nước  nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của nhiều người là điều cần thiết. Với nhu cầu sử dụng  ngày càng nhiều của các gia đình thì việc chọn lựa một chiếc máy lọc nước phù hợp với gia đình là vô cùng khó khăn. Nhiều người tiêu dùng không  đủ thông tin để chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước chất lượng. Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt các sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả càng làm chúng ta mất lòng tin.

Thấu hiểu những nổi lo ấy, Yakyo Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm máy lọc nước Nóng lạnh Yakyo. Với công nghệ lọc Nano được đánh giá là công nghệ lọc được ưu chuộng nhất hiện nay tại các nước phát triển. Có khả năng diệt sạch 99.9% các virus, vi khuẩn có hại, kim loại nặng,… có trong nước nên nước sẽ được trả về trạng thái tinh khiết. Nhưng đặc biệt hơn với hệ thống lọc được bổ sung lõi tạo khoáng sẽ đem đến một lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

 

máy lọc nước

NEW 03

Dạo quanh một vòng trung tâm Nam Định bạn sẽ thấy được rất nhiều các cửa hàng bán máy lọc nước. Thế nhưng bạn phân vân không biết nên mua máy lọc nước ở đâu để đảm bảo chất lượng. Ngoài chất lượng về sản phẩm, dịch vụ bảo hành bảo trì cũng phải thật tốt nhanh, gọn và chu đáo.

 

sp 01

 

Đến với Yakyo Nam Định để chọn ngay những sản phẩm chất lượng và chính hãng được phân phối trưc tiếp từ Yakyo đến tận tay người tiêu dùng. Và đảm bảo được những dịch hậu mãi vượt trội nhất dành cho quý khách hàng đã tin tưởng Yakyo.

 

Chúng tôi cung cấp máy lọc nước qua hệ thống Showroom trên toàn quốc không qua bất kỳ trung gian hay đại lý nào đảm bảo hàng chính hãng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất.

Ngoài ra bạn có thể gọi đến tổng đài miễn phí 1800 9468 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

giu bep tuoi mat