máy lọc nướcKhi nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân ngày càng nhiều thì kéo theo đó sẽ là sự ra đời của nhiều sản phẩm và cũng có nhiều nghiên cứu về công nghệ từ đó mà ra đời. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước với công nghệ lọc khác nhau như lọc Nano, RO, UF… Nếu xét trên nhiều phương diện thì mỗi công nghệ lọc đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên khi xét về phương diện kinh tế cho nhiều phân khúc gia đình cũng như tính năng thì máy lọc nước với công nghệ Nano thì phù hợp nhất.

Xem thêm:

Bên cạnh sự phù hợp về kinh tế, các chuyên gia của Yakyo còn nghiên cứu về chất lượng nước tại Việt Nam để thiết kế và cấu tạo ra dòng sản phẩm dành riêng cho nguồn nước tại nước ta. Với sự cải tiến về công nghệ siêu màng lọc

 

Bên cạnh đó sự kết hợp giữa máy lọc nước và máy nóng lanh cũng mang lại một phần hiệu quả kinh tế cho  người sử dụng. Máy lọc nước nóng lạnh công nghệ UF được cấu tạo bởi 4 lõi lọc:

  • - Sediment: Với lõi Sediment quá trình lọc nước sẽ được tối đa hóa hiệu quả nhờ vào màng loc có kích thước 1mcron  giúp loại bỏ hoàn toàn các vi sin vật, chất oxy hóa như đất rĩ sét..
  • - Pre-carbon: Được cấu tạo từ than hoạt tính để hấp thụ các hóa chất hữu cơ, clo, kim loại nặng… giúp nước tự nhiên hơn
  • - Lõi Nano 4in1 (Màng Siêu lọc): tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc(LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm:máy lọc nước

Lọc cơ học: lọc sạch các tạp chất có trong nước giúp cho nước trong và tự nhiên hơn. Các tạp chất sẽ được giữ lại bên ngoài của lõi lọc.

 

Lọc hấp thụ: Vật liệu Aragon trong lõi lọc có khả năng hấp thụ các độc tố hữu cơ có trong nước. Khả năng hấp thụ của lõi lọc Aragon được nhận định tốt hơn khả năng hấp thụ của than hoạt tính tốt nhất thế giới hiện nay nên việc loại bỏ các chất hữu cơ độc hại, amoni, asen, clo...

 

Lọc bằng trao đổi Inon: với khả năng làm mềm nước bằng việt hấp thụ các ion Ca2+, Mg2+…làm mềm cấu trúc nước đồng thời thay đổi cấu trúc khoáng trong nước giúp cơ thể hấp thụ khoáng chất trong nước tốt nhất.

 

Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc(Ag): ngăn chặn sự sự đóng cặn của nước, đặc biệt là nước sau khi đun sôi và diệt khuẩn cực mạnh bằng nguyên tử bạc.

 

  • - Pos-carbon: là lõi than hoạt tính giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi tanh, vị lạ, màu sắc hay các thành phần khác còn trong nước cũng như ngăn chăn sự sinh sôi của vi khuẩn để tạo ra nước hoàn toàn sạch không màu không mùi.
banner 800t
 

Không chỉ lọc sạch cách vi khuẩn, cặn bã, kim loại năng mà nước sau khi lọc còn được cải thiện và giữ được các khoáng chất tự nhiên có trong nước để bổ sung cho cơ thể. Với công nghệ lọc Nano bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng nước sau khi lọc. Bởi nước được lọc từ máy lọc nước Yakyo đều được kiểm định theo tiêu chuẩn nước uống do Bộ Y Tế chứng nhận.