may loc nuoc uongCuộc sống hiện đại sẽ đi kèm những tác hại khôn lường. Một trong những điều đáng báo động nhất chính là việc ô nhiễm nguồn nước. Vậy chúng ta phải làm gì trước tính trạng này?

 

Tác hại của ô nhiễm nguồn nước

 

Một ngày chúng ta ăn uống và sinh hoạt sử dụng nước rất nhiều nhưng không phải ai cũng biết nguồn nước mình có vệ sinh hay chưa, nhiều người đang sinh hoạt nước dơ, bẩn. Chẳng ai thích mình “nuôi” vi khuẩn trong người đúng không? Việc ăn uống, tắm rửa đều cần đến nước. Nếu bạn cho nước bẩn vào người sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 

dádas

Hãy dùng nước sạch để đảm bảo sức khỏe

 

Theo như chuyên gia, tỉ lệ người mắc bệnh cấp và mãn tính liên quan đến nguồn nước ô nhiễm như tiêu chảy, viêm ruột, ung thư...ngày càng tăng cao đến mức báo động. Không chỉ vậy, nguồn nước ô nhiễm sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi trồng, sản xuất.

Các nghiên cứu cũng cho thấy khi người dùng sử dụng nước có nhiễm asen dẫn đến ung thư, tiêu biểu là ung thư da. Nhiễm chì lâu ngày còn dẫn đến bị bệnh về thận, thần kinh, nhiễm natri gây bệnh cao huyết áp, tim mạch và nhiều loại bệnh khác do nguồn nước ô nhiễm mang tới. Chính vì thế, việc làm sạch nguồn nước là một chuyện cấp thiết.

 

Bảo vệ nguồn nước hiện tại như thế nào?

 

Từng ngày, từng giờ chúng ta đều cần sử dụng nước nên không thể bỏ qua hay xem thường vấn đề này. Một trong những biện pháp làm sạch nguồn nước vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí, giúp bảo vệ tốt sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn chính là dùng máy lọc nước (hoặc máy lọc nước nóng lạnh).

 

banner 800t

Dùng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe

Xem thêm

>> Máy lọc nước Yakyo – Thương hiệu khẳng định chất lượng

>> Máy lọc nước nóng lạnh Yakyo – trao sức khỏe đến người tiêu dùng

 

Yakyo gợi ý đến bạn máy lọc nước thế hệ mới. Những sản phẩm máy lọc nước Yakyo với mẫu mã đa dạng, công nghệ “siêu màng lọc” – công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, phát minh mới nhất dành cho nguồn nước Việt Nam được thương hiệu Yakyo phân phối độc quyền. Những ưu điểm riêng biệt mà bạn nên chọn máy lọc nước Yakyo:

– Không nước thải (hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50%).

– Không dùng điện (máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ).

– Công suất lọc cực cao(gấp 10-20 lần máy lọc RO thông thường tùy áp lực nước).

– Cực kỳ nhỏ gọn, dễ dáng lắp đặt, di chuyển: không dùng bình áp (máy có công suất lọc lớn và sự lọc ngay lập tức nên không cần bình áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào).

– Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO – không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).

– Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, sản phẩm được chứng nhận bởi bộ y tế Hàn Quốc.

– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

– Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất.

 

Sản phẩm có mức giá “mềm”, không chỉ làm sạch nước hiệu quả mà còn có vòi nước nóng lạnh và dung tích bình lớn, đảm bảo chất lượng nước cho gia đình bạn sử dụng hằng ngày. Hãy truy cập website yakyo.vn hoặc gọi tổng đài 1800 9468 (miễn phí) để đặt hàng và tìm hiểu thông tin chi tiết hơn nhé!