mon qua vu lanBáo hiếu cha mẹ là việc chúng ta có bổn phận phải làm hàng ngày, đó có thể là những hành động quan tâm đối xử với cha mẹ mỗi ngày. Nhưng dịp Vu Lan về ai ai cũng muốn chọn một món quà đặc biệt cho cha mẹ. Món quà tri ân nhỏ cho công ơn mà cha mẹ đã cho ta liệu có phải là xa xỉ?

 

 

 

 

 

 

 

Lễ Vu Lan năm nay bạn sẽ tặng cha mẹ món quà gì? Bật mí 3 món quà tặng cha mẹ ý nghĩa nhất nhé.

 

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì việc nghĩ đến một món quà cho ai đó không phải là một điều khó khăn. Nhưng nếu bạn tặng cho những người đặc biệt nhất trong cuộc đời của mình là bậc sinh thành vào dịp đặc biệt như Lễ Vu Lan, bạn có thể tùy ý lựa chọn quà tặng mẹ, quà tặng bố thật nhanh?

Mỗi cây mỗi cành, mỗi nhà mỗi cảnh. Tùy theo điều muốn nói của người con gửi đến cha mẹ của mình là gì sẽ có lựa chọn khác nhau nhưng những gợi ý về 3 món quà cho cha mẹ sau đây như là lời gợi ý cũng như định hướng cho người con báo hiếu:

 

  1. Quà tặng chăm lo sức khỏe cho bố mẹ

Hướng đến mục đích chăm lo sức khỏe cho ba mẹ, những người đã về già đa số sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và bệnh tật. Sự chăm lo lo lắng của người có hiếu dành tặng cho cha mẹ là điều dường như không thể thiếu. Những món quà tượng trưng cho ý nghĩa này: máy massage, thực phẩm chức năng bổ dưỡng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe…Hãy chịu khó quan sát xem bố mẹ thích gì nhé, nếu tinh tế bạn sẽ chọn được món quà khiến bố mẹ ưng ý đấy.

 

Chẳng hạn, vào những ngày nắng nóng như thế này, nhu cầu một chiếc máy làm mát không khí là thiết yếu cho mội gia đình. Đặc biệt, sản phẩm với thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến là xu thế mới thay thế cho máy lạnh, là thiết bị có lợi cho sức khỏe mà đặc biệt là cho những người lớn tuổi như các bậc phụ huynh nữa.

Hiện nay, máy làm mát không khí Yakyo được nhiều người dùng tin chọn và có phản hồi tích cực. Đặc biệt, nhân dịp Vu Lan Báo Hiếu để tạo điều kiện cho các bạn trẻ thể hiện sự quan tâm đến cha mẹ bằng món quà sức khỏe, Yakyo khuyến mãi đến 45% các sản phẩm máy làm mát bán chạy nhất thị trường.

 

may lam mat tang cha me Máy làm mát không khí – món quà hoàn hảo cho sức khỏe người lớn

 

  1. Quà tặng chuyến du lịch đặc biệt dành cho bố mẹ
du lich vu lan

Chuyến du lịch dành riêng cho bố mẹ cũng là quà tặng hết sức thiết thực

 

Tuổi về già sẽ có nhiều lúc con người ngẫm lại cả cuộc đời những giây phút hạnh phúc nhất và ngẫm lại điều gì làm mình mãn nguyện nhất. Món quà của bạn có giá trị tạo ra kỷ niệm hạnh phúc cho cha mẹ mình và nhấn mạnh bạn cảm nhận mình vô cùng may mắn khi được cha mẹ cho một gia đình sẽ làm các đấng sinh thành cảm giác vô cùng hạnh phúc. Món quà tượng trưng cho ý nghĩ đó là: Chuyến du lịch gia đình …

Dù ở bất cứ độ tuổi nào, bạn cũng muốn có khoảng không gian riêng dành cho người mình yêu thương. Chính vì thế, hãy tạo khoảng không gian riêng dành cho bố mẹ có thể là một chuyến du lịch ngắn trong nước dành bố mẹ. 

 

  1. Một cú điện thoại nói lời chân thành cho những người con xa nhà

Đối với những bạn đi học hay đi làm xa nhà thì những cuộc điện thoại với những lời thăm hỏi, quan tâm sẽ là món quà tặng bố mẹ ý nghĩa nhất. Đừng quên "khoe" thành tích học tập, công tác của mình như được học bổng hay được thăng chức. Sự thành công của bạn chính là điều mà cha mẹ mong mỏi mỗi ngày.

 

goi dien cho cha me

 

Tham khảo ngay những mẫu máy làm mát không khí hiện đại để có món quà ý nghĩa và bất ngờ nhất dành cho bố mẹ trong ngày Lễ Vu Lan Báo Hiếu năm nay >> http://yakyo.vn/may-lam-mat-khong-khi.html

 

5 MẪU máy làm mát NÊN CHỌN LÀM QUÀ TẶNG MẸ

 

Quà Tặng Vu Lan Báo Hiếu Và Lý Do Mua Ở YAKYO:


☑ Hàng chính hãng Công nghệ USA
☑ Cam kết giá tốt 
☑ Giao hàng miễn phí toàn quốc
☑ Thanh toán khi nhận hàng