máy lọc nước yakyoTheo như thói quen cũng như những quan điểm xưa cũ người dân Việt Nam thường cho rằng nước đun sôi sẽ tốt nhất và sạch nhất. Và hiện tại còn rất nhiều gia đình đang sử dụng phương pháp nay để chế biến nước uống. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu việc đun sôi nước uống sẽ khiến cấu trúc tự nhiên của nước bị biến đổi, làm giảm lượng oxy và các yếu tố khoáng vi lượng có trong nước.

 

 

 

Xem thêm:

Bên cạnh việc có thể diệt hầu hết vi khuẩn có trong nước khi đun sôi thì nước đun sôi có nguy cơ tái nhiễm khuẩn sau 12-24h và tăng lên rất rất nhiều lần. Hiện nay Yakyo mang đến cho thị trường Việt Nam một dòng sản phẩm mới giúp giải quyết các vấn đề về nước. Người dùn có thể uống nước trực tiếp mà không cần phải qua quá trình đun sôi phức tạp và nguy hiểm.

 

Và đây cũng là xu hướng của nhiều nước trên thế giới. Tại các nước phát triển họ không có thói quen đun sôi nước uống mà uống nước trực tếp tại vòi của máy lọc nước. Rất nhiều thương hiệu cũng đưa ra nhiều loại máy lọc nước để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đối với nhiều gia đình mục đích sử dụng chính là uống, nấu nướng, pha chế, vệ sinh, sinh hoạt… Đặc biệt neeus dùng để uống trực tiếp thì chất lượng nước phải đáp ứng được tiêu chuẩn nước uống chuẩn quốc gia từ Bộ Y Tế.

chứng nhận máy lọc nước

 

Chính vì vậy, để chọn được một chiếc máy lọc nước đáp ứng được tiêu chuẩn đó người tiêu dùng cần kiểm tra chứng nhận chất lượng nước sau khi lọc đối với thiết bị đó có thể sử dụng để uống trực tiếp được hay không hay còn gọi là giấy chứng nhận Quy chuẩn quốc gia đối với nước ăn uống – QCVN 01:2009/BYT.

 

Và trên thị trường không phải máy lọc nước nào cũng cho ra nguồn nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp. Chỉ những loại máy đạt được chứng nhận QCVN 01:2009/BYT  mới đảm bảo được chất lượng nước sau khi lọc là an toàn cho người sử dụng và đạt chuẩn nước uống do Bộ Y Tế quy định.

 

Máy lọc nước Yakyo luôn chú trọng đến các vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng nên luôn mỗi sản phẩm máy lọc nước của Yakyo đều phải trãi qua quá trình kiểm định nghiêm ngặc trước khi đến tay khách hàng. Với hệ thống lọc Nano máy lọc nước Yakyo có khả năng loại bỏ 99.9% lượng bụi bẩn, các chất hữu cơ, các kim loại nặng đồng thời với lõi lọc Aragon tốt nhất hiện nay máy còn lọc sạch các vi khuẩn, virus có hại, cac kí sinh trùng có trong nước nhờ vào các nguyên tử Bạc (Ag+). Chưa dừng lại ở đó máy còn có khả năng giữ lại lượng khoáng chất có trong nước để nước có vị ngọt tự nhiên. Và tất nhiên, các dòng sản phẩm máy lọc nước Yakyo đều đạt được chứng nhận QCVN 01:2009/BYT từ Bộ Y Tế.

 

máy lọc nước cho gia đình

 

Do đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng nước sau khi lọc để uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Và trong vấn đề tiết kiệm chi phí thì máy lọc nước Yakyo cũng sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn vì với công nghệ Nano máy không có nước thải sẽ giúp tiết kiệm nước và với máy lọc nước Yakyo được tích hợp luôn cả tính năng nóng/lạnh ngay trên một thiết bị giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, chỉ với một chiếc máy bạn sẽ sở hữu ngay 2 tính năng. Thật tiện dụng phải không nào!