nong lanh nano tp815y bac 2Sự xuất hiện của nhiều thương hiệu trên thị trường làm cho người tiêu dùng không có được nhận định chính xác do sự nhiễu loạn thông tin từ nhiều nguồn với nhiều luồn ý kiến khác nhau. Nhưng đâu mới là thông tin chính xác nhất về sản phẩm bạn cần mua. Trong bài viết Yakyo sẽ giúp bạn phân tích rõ những yêu cầu cần có của một chiếc máy lọc nước “chuẩn” và phù hợp với gia đình bạn là như thế nào nhé!

 

 

 

 

Xem thêm

Nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng: ở mỗi quốc gia sẽ có chất lượng nguồn nước khác nhau. Vì vậy hãy tìm hiểu chất lượng cũng như nguồn gốc của nguồn nước hiện tại gia đình bạn đang sử dụng để chọn lựa cấu tạo máy phù hợp nhất với nguồn nước tại nhà.

 

Thương hiệu uy tín: Hiện tại có khá nhiều thương hiệu kinh doanh về mặt hàng máy lọc nước tại Việt Nam, tuy nhiên người tiêu dùng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, có mặt lâu năm trên thị trường như: Yakyo, Newlife, Kangaroo,…

 

Xuất xứ: ngoài thương hiệu uy tín người tiêu dùng cần tìm hiểu thêm về xuất xứ của máy từ đâu, có chứng từ rõ ràng hay không để tránh trường hợp mua nhầm hàng trôi nổi, hàng dựng…

chứng nhân máy lọc nước

Địa chỉ phân phối đáng tin cậy: người tiêu dùng nên tìm đến những chi nhánh bán hàng chính hãng vì hiện tại có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ vì tiêu chí lợi nhuận mà bán những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Với thương hiệu Yakyo, vì là thương hiệu độc quyền nên các sản phẩm của Yakyo được phân phối tại hệ thống chi nhánh của Yakyo với hơn 120 chi nhánh trên toàn quốc, sẽ giúp cho người tiêu dùng tránh được vấn đề mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

 

Cấu tạo của máy: có rất nhiều công nghệ lọc hiện nay được áp dụng cho máy lọc nước và công chệ lọc Nano được xem là công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay. Với máy lọc nước của Yakyo được ứng dụng công nghệ lọc Nano cùng với bộ lõi lọc Aragon được đánh giá tốt nhất hiện nay.

 

máy lọc nước cấu tạo

 

Chất lượng nước đầu ra: chất lượng nước đầu ra là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc chọn lựa một chiếc máy lọc nước. một chiếc máy lọc nước tốt nhất cần đảm bảo được chất lượng nước sau khi lọc phù hợp với tiêu chuẩn nước uống từ Bộ Y Tế. Và những sản phẩm của Yakyo đã qua kiểm định và chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn nước uống của cả Việt Nam và Hàn Quốc.

 

Giá thành và kiểu dáng: ngoài các tiêu chí về kỹ thuật, thương hiệu thì các yếu tố về mỹ thuật và kinh tế cũng được quan tâm không kém. Với máy lọc nước Yakyo máy được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã máy sẽ giúp không gian nhà bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Cùng với giá thành phù hợp với đa số thu nhập của người dân thì máy lọc nước Yakyo được cho là một lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình.

 

banner máy lọc nước

 

Với máy lọc nước Yakyo sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm nhiều phần chi phí cho gia đình bởi máy sử dụng công nghệ Nano không có nước thải, giúp tiết kiệm nước và tiết kiệm điện vì ngay cả khi cúp điện máy vẫn có thể sử dụng được một cách bình thường (trừ tính năng nóng/lạnh). Để hiểu rõ hơn về các tính năng của máy lọc nước Yakyo, hãy gọi ngay tổng đài miễn phí 1800 9468 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vân miễn phí.