11650539 1648852472010578 903122889 n CopyBạn thường có những buổi party ngoài trời cùng gia đình? Bạn thường hẹn hò nhóm bạn thân nấu ăn mỗi cuối tuần trên tầng thượng? Bạn cũng có những bữa tiệc nhẹ mừng sinh nhật ngay trên hồ bơi nhà mình...?

 

 

 

 

 

 

Và bạn đau đầu khi không biết chọn giải pháp làm mát nào phù hợp cho bữa tiệc luôn mát mẻ, sảng khoái mà lại tiết kiệm và tiện lợi. Bài viết này Yakyo sẽ chia sẻ bí kíp làm mát cho không gian ngoài trời mà lâu nay bạn vẫn bận tâm nhé!

 

Những bữa tiệc ngoài trời khiến bạn nghĩ ngay đến không gian mở. Điều này cũng chắc chắn rằng bạn không thể sử dụng điều hòa hay quạt phun sương (không có chỗ lắp đặt) mà buộc phải sử dụng một thiết bị làm mát khác chuyên dụng hơn. Máy làm mát không khí sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn trong không gian này.

 

11651252 1648852458677246 1190221477 n Copy

 

Không khí nóng sẽ hoàn toàn biến mất sau khi được hút từ bên ngoài vào đi qua hệ thống xử lý bằng hơi nước và tấm lọc cooling pad làm giảm nhiệt độ đảm bảo luồng không khí thoát ra mát lạnh, sảng khoái mà không hề gây sốc nhiệt.

Hơn nữa, máy làm mát với công nghệ tạo ion có khả năng lọc bụi trong không khí giúp loại bỏ toàn bộ bụi bẩn. Với không gian bữa tiệc thì đây chính là điều tuyệt vời để tạo nên bữa tiệc thành công!

Việc lựa chọn sử dụng máy làm mát không khí là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, cho những trung tâm tiệc cưới hay cho những không gian party bờ hồ chẳng hạn...

 

Nếu bạn còn đắn đo nên chọn dòng sản phẩm nào cho không gian bữa tiệc là phù hợp thì máy làm mát không khí Yakyo hẵn là điểm đến hoàn hảo để bạn lựa chọn ngay những chiếc máy đáp ứng làm mát cho không gian bạn mong muốn mà không cần phải suy nghĩ nữa nhé.

 

Cùng tham khảo thông tin liên quan

>> Những chiếc máy làm mát không khí cho tiệc ngoài trời       

>> Lưu ý chọn thiết bị làm mát không khí cho party ngoài trời


Hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Yakyo: 
☑ Hàng chính hãng Công nghệ USA
☑ Cam kết giá tốt 

☑ Giao hàng miễn phí toàn quốc
☑ Thanh toán khi nhận hàng