vanphong1Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, máy làm mát không khí Yakuo liên tục đổi mới công nghệ cho tất cả dòng máy làm mát của mình đặc biệt là công nghệ làm mát và kháng khuẩn nhằm đảm bảo hiệu quả làm mát tối ưu, mang lại làn gió trong lành sạch khuẩn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Với tấm làm mát (Cooling Pad) được sử dụng bằng gỗ tự nhiên, phủ thêm lớp chống rong rêu, nấm mốc giúp giảm đi sự đeo bám của vi khuẩn, có độ dày và kích thước lớn hơn so với dòng sản phẩm khác từ 30 - 50%, hiệu suất làm mát cao hơn.

 

Máy làm mát không khí Yakyo được lắp thêm một tấm lưới lọc không khí và loại bỏ các vi khuẩn một cách tối ưu. Đồng thời, tính năng tạo ion giúp khử mùi hiệu quả cũng như khắc phục tình trạng khô da, các bệnh về đường hô hấp mà các thiết bị khác không làm được. Hiệu quả làm mát và lọc sạch khuẩn cũng như bụi bẩn có trong không khí một cách vượt trội của máy làm mát không khí Yakyo giúp bầu không khí của người dùng trở nên an toàn hơn, đảm bảo sức khỏe người dùng.

 

BÉ

 

Đối với người lớn tuổi, tính năng tạo ion này của máy làm mát không khí giúp cân bằng ẩm, lọc bụi kháng khuẩn hiệu quả, giảm nguy cơ các bệnh về hô hấp, tăng cường sức khỏe cho người già cũng như gia đình ban sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Nhà bạn đã có máy làm mát không khí cho gia đình mình chưa? Nếu chưa và đang phân vân chọn một giải pháp tốt nhất cho sức khỏe thì Yakyo chắc chắn là một gợi ý làm hài lòng hơn sự mong đợi của bạn. Hãy đến tham quan và trải nghiệm máy làm mát không khí Yakyo ở 120 cửa hàng trên toàn quốc và chọn ngay một chiếc nhé!

 

Vì sao nên mua máy làm mát không khí Yakyo

- Tiết kiệm 8O - 9O% điện năng tiêu thụ 
- Giảm nhiệt độ môi trường từ 5 - 7 độ C
- Không gây khô da và các bệnh về hô hấp
- Tạo Ion khử mùi, kháng khuẩn, lọc sạch không khí

- Tấm Cooling Pad lọc bụi cho 100% gió mát tự nhiên
Hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Yakyo: 
☑ Hàng chính hãng Công nghệ USA
☑ Cam kết giá tốt 
☑ Giao hàng miễn phí toàn quốc
☑ Thanh toán khi nhận hàng