banner 800tMáy lọc nước gia đình nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Và được đánh giá cao trong quá trình lọc cho nước sạch tinh khiết nhất và phù hợp với quy định của Bộ y tế về tiêu chuẩn của nước lọc cho gia đình sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Hiện tại các gia đình có cần phải sử dụng máy lọc nước hay không? Hãy cũng tìm hiểu nhé.

 

Quá trình đô thị hóa và công nghiệp hóa ngày càng phát triển nhanh, bên cạnh đó là sự ảnh hưởng của tốc độ gia tăng dân số quá nhanh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Điển hình là sự ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt nhiều người dân hiện nay đang gặp phải. 

banner 800t

- Để thích nghi với tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mọi người cần chuẩn bị những biện pháp khác nhau để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, trong đó có việc sử dụng máy lọc nước.

 

Tuy nhiên, khi sử dụng máy lọc nước để đáp ứng nhu cầu nước tinh khiết hàng ngày nhưng lại không thể biết nước tinh khiết đó có đảm bảo chất lượng hay không, khi mà sau mỗi lần sử dụng, hệ thống lõi lọc lại càng ngày càng bẩn.

 

- Máy lọc nước nóng lạnh Yakyo là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn. Với thiết kế trang nhã, nhỏ gọn mà lại vô cùng hiện đại. Máy lọc nước nóng lạnh Yakyo không chỉ mang đến nước sạch – theo tiêu chuẩn của bộ y tế để gia đình bạn có thể yên tâm sử dụng mà còn tích hợp tính năng làm nóng/lạnh ngay trên một chiếc máy. Chỉ cần sử hữu máy lọc nước nóng lạnh Yakyo bạn sẽ có ngay 2 tính năng vượt trội.

may loc nuoc va co gai

Cho bạn nguồn nước sinh hoạt TRONG - SẠCH - AN TOÀN


Hấp thụ toàn bộ các chất độc hại tồn tại trong nước: asen, dioxin, sắt, mangan, clo và các chất hữu cơ… mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.


Chất lượng nước đảm bảo loại bỏ chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn, không bám mùi và lắng cặn


Giữ lại được các khoáng chất có ích cho cơ thể trong nước


Giải pháp VÀNG cho sức khỏe của gia đình bạn