combo may lam mat cuu nong cho gia dinhMùa nắng nóng đã đến gần, việc sắm một chiếc máy làm mát thông minh, chất lượng tốt cho gia đình là điều thiết yếu. Bởi ngoài việc giúp bạn chống lại cái nóng khủng khiếp, bạn còn có thể bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình bởi những tác nhân UV.

Trong loạt bài viết này, Yakyo sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng máy làm mát không khí chất lượng và tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Khái niệm giá rẻ được hiểu là những tính năng và giá trị sản phẩm mang lại lớn hơn nhiều so với số tiền bạn phải bỏ ra.

Trước tiên, với mẫu TP- 125 là một trong những mẫu sản phẩm được ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu tại Yakyo, là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn dùng cho gia đình từ 3 - 4 người, dùng trong phòng ngủ hoặc phòng đọc sách, phòng làm việc rất tốt. Chiếc máy làm mát này sở hữu công suất 100W, sản sinh ra lưu lượng gió khoảng 1500m3/h, tác dụng tốt nhất trong vòng 15 - 20m2, bình chứa của máy chứa đến 10 lít nước. Ngoài ra, chức năng ion lọc sạch các ion âm tốt rất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Một mẫu máy làm mát thông minh khác, cũng được xem là sự lựa chọn chất lượng cho mùa nóng sắp tới, chính là dòng 1500BSM. Sản phẩm có công suất 75W, khu vực làm mát từ 20 – 25m2, vì vậy nếu đặt ở phòng khách hoặc các không gian rộng hơn, 1500BSM đều làm mát rất tốt.

Các máy đều có remote điều khiển xa tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn với các bánh xe dễ dàng di chuyển, đặc biệt khi hoạt động quạt không hề gây ra tiếng ồn (tối đa 40Db) ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Đặc biệt, các sản phẩm kể trên đang diễn ra chương trình khuyến mãi tới 18% nên mức giá rất hấp dẫn. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.