Untitled 1Mùa hè nóng bức khiến bạn luôn khó chịu. Sử dụng máy làm mát nhưng vẫn chưa giúp bạn xua tan cái nóng triệt để. Vậy làm thế nào để mát hơn? Hãy cùng Yakyo nhặt ngay bí kíp này nhé!

 

 

 

 

 

Đặt máy làm mát ở nơi thông thoáng, rộng rãi

 

Nhiều khách hàng sử dụng máy làm mát nhưng thờ ơ với việc bố trí máy vì nghĩ đơn giản là đặt đâu cũng được miễn thấy mát là được. Tuy nhiên, như vậy bạn sẽ không tận dụng hết khả năng làm mát của máy.

Nếu bạn đặt máy ở vị trí đầu gió khi trời đang nóng, nó sẽ thổi gió nóng bên ngoài vào phòng, làm không gian trở nên nóng hơn. Đặt máy ở quá gần tường sẽ giảm khả năng làm mát. Đặt máy trong phòng kín sẽ khiến không khí chẳng những nóng mà còn khô và thiếu độ ẩm.

Yakyo khuyên bạn nên đặt máy trong phòng thông thoáng với cửa sổ lẫn cửa chính, đặt cách tường tầm 1m trở lên để tận dụng tối đa đối lưu không khí.

 

vanphong4

 

Tận dụng chế độ đảo gió đa chiều của máy 

 

 

Các luồng không khí trong phòng sẽ được luân chuyển bởi máy, giúp người dùng tận hưởng bầu không khí mát mẻ, dễ chịu. Vì thế, bạn nên sử dụng chức năng quay trái, phải, đảo chiều để tăng cường khả năng trên của máy.

Lưu ý tránh để máy cố định ở một vị trí quá lâu vì không khí xung quanh vị trí này có thể tạo nên sự khô nóng.

Đối với máy làm mát Yakyo có bánh xe thì đây hẳn là một điều vô cùng dễ dàng!

 

Bỏ đá gel vào máy để tối đa hóa khả năng làm mát

 

Cách này chắc hẳn đã quá quen thuộc với những ai sử dụng máy làm mát. Khi bỏ đá gel/hoặc đá viên (đông lạnh) vào hộc nước sẽ làm hạ nhiệt độ giúp làm mát sâu và nhanh hơn, tạo sự dễ chịu và sảng khoái.

 

Đặt tô nước đá lạnh trước quạt

 

Cách này chắc hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta. Khi quạt điện đang hoạt động, bạn hãy đặt một chậu có chứa những viên đá lạnh ở trước để nhiệt độ làm mát sâu và nhanh hơn. Hơi nước từ đá bốc lên sẽ giúp độ ẩm trong không khí tăng cao, tạo sự dễ chịu, thoải mái.

Yakyo mang đến hiệu quả làm mát tốt cho căn phòng bạn với máy làm mát không khí Yakyo

Hãy thử nghiệm các mẹo trên để xua tan cơn nóng nhé! Và nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm máy làm mát không khí vào mùa hè này, hãy đến ngay Yakyo chi nhánh gần nhất để tham quan, trải nghiệm và được tư vấn sản phẩm nhé.

 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn máy làm mát cao cấp Yakyo

- Tiết kiệm 8O - 9O% điện năng tiêu thụ 
- Giảm nhiệt độ môi trường từ 5 - 7 độ C
- Không gây khô da và các bệnh về hô hấp
- Tạo Ion khử mùi, kháng khuẩn, lọc sạch không khí

- Tấm Cooling Pad lọc bụi cho 100% gió mát tự nhiên