BỎ TÚI GIẢI PHÁP LÀM MÁT TUYỆT VỜIChọn máy làm mát cho không gian mở nhà hàng, quán coffee, quán ăn...là một trong những quan tâm hàng đầu của các doanh nhân. Tuy nhiên, trên thị trường hiện cung cấp nhiều dòng máy làm mát thương hiệu khác nhau, đa dạng mẫu mã, do đó người tiêu dùng thường mất thời gian cân nhắc chọn lựa. Yakyo chia sẻ các model máy làm mát đã và đang đồng hành mọi người tại các quán xá, nhà hàng nhé!

Bộ sưu tập các máy tại nhà hàng, quán ăn thường có công suất lớn hơn, từ 150W trở lên. Điển hình model máy được chọn nhiều nhất là 5000BS.

Với khối lượng gió 5000m3, đây được nhiều “chủ quán” chọn làm bảo bối chống nắng cho khách yêu của mình. 5000BS có thể làm mát trong không gian rộng tới 40m2 và thậm chí hơn nữa. Và bạn cũng không phải lo ngại là lượng nước của máy sẽ không đủ dùng trong 1 ngày vì máy chứa tới 40L nước.

Một vũ khí khác trong bộ sưu tập này nữa chính là TP-4500 làm mát trong diện tích lớn đến 40m2 và chứa tới 35L nước nên được nhiều nhà hàng lựa chọn. Thiết kế cũng khá tương đồng với 5000BS, tuy nhiên kích thước nhỏ gọn hơn đôi chút cùng với tính năng di chuyển dễ dàng, remote điều khiển từ xa tiện lợi như các đa số các dòng máy làm mát tại Yakyo, TP- 4500 trở thành siêu phẩm cho các nhà hàng.

Siêu phẩm nữa được liệt kê trong collection kì này là model 18000BS. Được mệnh danh là “người hùng” của giới máy làm mát - thách thức mọi không gian.

Công suất cao 450W, làm mát tới 18000m3 trong diện tích 150m2  với 80L nước là  lí do được các cô cậu chủ chọn dùng cho quán ăn hay nhà hàng, đặc biệt là các nhà hàng có không gian lớn, kể cả penhouse.

Bất chấp mọi giới hạn” là cụm từ được hầu hết người tiêu dùng dành cho dòng máy làm mát TP-12000. Chứa tới 60L nước và có thể làm mát trong không gian 120m2 nên model này được chọn cho các quán ăn có diện tích lớn, kiểu sân vườn thoáng mát kết hợp thêm dòng này nữa sẽ là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời!

Nếu có dịp ghé Đà Lạt phố ngồi nhâm nhi txách coffee thơm lừng trong không gian tím mộng mơ, bạn sẽ ngỡ ngàng bởi máy làm mát Yakyo được ưu ái hiện diện xung quanh quán. Hay chiều mát bạn cùng gia đình đến Nhà hàng Con Gà Trống tụ họp gia đình ăn bửa tối thì Yakyo sẽ góp phần làm quý khách cảm thấy ngon miệng hơn với những máy làm mát được trưng bày thích hợp, cung cấp khí tươi và khử bớt mùi thức ăn cực kì hiệu quả...

Nếu bạn đang băn khoăn chọn giải pháp làm mát nào cho “những đứa con” của mình, thì máy làm mát Yakyo hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Hoa Kỳ, tiết kiệm 80-90% điện năng tiêu thụ so với máy điều hòa hoạt động cùng diện tích. Yakyo hiện có nhiều loại máy làm mát cho bạn lựa chọn, truy cập website http://maylammatyakyo.com/may-lam-mat-thong-minh.html để biết thêm chi tiết và các chương trình khuyến mãi.