HINH CAC SP 28Khi đất nước ngày càng đi theo hướng công nghiệp hóa thì kéo theo đó cũng là nhiều vấn đề về ô nhiễm. Đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt kể cả ở vùng nông thôn. Vì vậy để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình thì việc trang bị một chiếc máy lọc nước là điều cần thiết.

 

 

 

 

 

 

 

Vậy tại sao phải mua máy lọc nước cho gia đình?

1. Lý do đầu tiên là với máy lọc nước bạn sẽ có nguồn nước an toàn, đảm bảo vệ sinh vì sau khi qua máy lọc nước sẽ giúp loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn…nước uống sẽ tinh khiết hơn.

 

2. Loại bỏ chì và các kim loại nặng trong nước. Chì là chất cuối cùng trong phản ứng phóng xạ nên đối với cơ thể người nó là chất cực độc

locnuoc1

3. Tiết kiệm chi phí mua nước uống. Những loại nước đóng chai đều đã được xử lý, tuy nhiên để mua được nước đóng chai với chất lượng đảm bảo thì giá thành cao. Nếu sử dụng máy lọc nước bạn vừa có nguồn nước sạch mà chi phí lại rẻ hơn nhiều.

 

4. Với nguồn nước sạch sẽ giúp giảm thiểu đáng kể ung thư đại tràng, đường ruột, dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa do máy đã loại bỏ lượng clo trong nước, đặc biệt là trong nước máy clo thường được dùng để diệt khuẩn.

 

5. Với một số công nghệ lọc tiên tiến hiện nay, máy lọc nước sẽ giữ lại được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe đồng thời cân bằng độ PH trong nước.

 

6. Nước chiếm đến 70% cơ thể người vì vậy sử dụng nguồn nước sạch sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình đồng thời tăng sức đề kháng bảo vệ cơ thể trước các căn bệnh thường gặp

heathy

7. Công nghệ RO, Nano, UF được trang bị hệ thống lọc thông minh giúp loại bỏ hoàn toàn cryptosporidium và giardia trong nước giúp giảm hơn 30 % tỷ lệ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

 

8. Nước sai khi xử lý sẽ sạch và nhiều khoáng chất hơn giúp tăng hệ miễn dịch cho trẻ nhỏ.

 

9. Để bảo vệ cơ thể khỏi  2.000 chất độc hại hiện nay hãy uống nước tinh khiết sau khi lọc mỗi ngày.