HVào mùa nóng nhu cầu sử dụng điện tăng lên rất lớn chính vì vậy việc chọn lựa sản phẩm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sức khỏe gia đình chính là nỗi đắn đo của nhiều gia đình. Vậy để chọn mua máy làm mát cho gia đình vào mùa nóng như thế nào là hiệu quả.

Giải pháp sử dụng máy lạnh và quạt phun sương.

 

Nếu gia đình bạn có điều kiện lắp máy lạnh hết các phòng thì chưa kể chi phí đầu tư ban đầu lớn mà chi phí tiền điện mỗi tháng sẽ rất cao. Ngoài ra còn chú ý đến vấn đề thông gió để đảm bảo phòng máy lạnh luôn luôn thoáng mát tránh vi khuẩn trú ngụ, với trẻ em và người già cần chú ý nhiệt độ không quá lạnh có thể làm viêm phổi và một số bệnh hô hấp.

Sử dụng quạt phun sương là giải pháp mà các năm trước được rất nhiều gia đình sử dụng tuy nhiên có nhiều nhược điểm như gây ẩm, dễ bị hỏng hóc và ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình cũng như sức khỏe trẻ em.

Khi mà giải pháp sử dụng máy lạnh và quạt phun sương không hiệu quả thì sau nhiều năm nghiên cứu các nhà sản xuất tại Hoa Kỳ đã cho ra đời quạt làm mát không khí. Làm mát vừa hiệu quả tốt cho sức khỏe và tiết kiệm điện năng nhằm khắc phục được những nhược điểm trên.

An toàn cho sức khỏe khi sử dụng máy làm mát Yakyo

  • Làm mát tốt cho không gian mở tăng đối lưu không khí và cung cấp hàm lượng oxy tươi mới.
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng điện chị phí lắp đặt cũng như chi phí bảo dưỡng.
  • Làm mát hoàn toàn tự nhiên bảo vệ sức khỏe đường hô hấp và tốt cho sức khỏe người sử dụng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ trong gia đình.
  • Làm mát bằng hơi nước nhưng không phun sương tạo ẩm nên không gây ẩm không gian phòng, không làm ảnh hướng tới sức khỏe và đường hô hấp người dử dụng.
  • Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng ngoài những tính năng ưu việt trên năm 2017 máy làm mát Yakyo được trang bị thêm công nghệ hiện đại với hệ thống lọc đa tầng đầu tiên trên thế giới.

Như vậy sử dụng máy làm mát Yakyo để làm mát cho gia đình trong mùa hè 2017 là tương đối tốt. Hãy là nhà mua hàng thông thái với sự lựa chọn tốt nhất!

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Điện Gia Dụng có hơn 120 chi nhánh phủ rộng toàn quốc, Yakyo tự hào là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm máy làm máy, máy lọc nước, máy xay- ép đa năng, bếp nướng chân không, bếp hồng ngoại...đến quý khách hàng.

  • ü  Giao hàng - bảo hành – bảo trì tận nhà
  • ü  Hậu mãi ân cần
  • ü  Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • ü  Quy trình bán hàng chuẩn

Chi tiết các sản phẩm: http://yakyo.vn/san-pham