li do nen chon may lam mat khong khi thay the may lanhMáy làm mát không khí hiện nay là người bạn đồng hành của nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua. So với máy lạnh thì máy làm mát đang được đánh giá là có ưu thế hơn trong việc làm mát bởi nhiều yếu tố. Hãy cùng Yakyo điểm qua những lí do nên chọn máy làm mát thay thế máy lạnh nhé.

Tiết kiệm hơn

Điều chắc chắn là máy làm mát cao cấp Yakyo sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với máy lạnh, nhất là một khoản đáng kể từ việc không tốn chi phí lắp đặt cũng như vận hành, bảo trì thấp.

Ngoài ra, máy làm mát thông minh tiết kiệm được 80- 90% điện năng sẽ giúp người dùng hạn chế tối đa hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Không gian sử dụng đa dạng, làm mát hiệu quả

Máy làm mát sử dụng được cả ở không gian kín và mở (bán mở) mà không phải chỉ dùng phòng kín như máy lạnh. Hơn nữa, chế độ tản gió đảo chiều ở nhiều model còn giúp gió lan tỏa những góc khuất trong phòng hiệu quả.

Dễ dàng di chuyển, linh hoạt vị trí tùy theo nhu cầu

Nếu dùng máy lạnh, chúng ta chỉ có thể sử dụng 1 máy/phòng cố định và rất phức tạp nếu thay đổi. Riêng đối với máy làm mát cao cấp Yakyo do có bánh xe tích hợp nên có thể dễ dàng đổi vị trí khác nhau nếu có nhu cầu.

Vận hành và vệ sinh dễ dàng

Máy lạnh sau một thời gian dài sử dụng sẽ có nhiều bụi, vi khuẩn bám trong máy, tuy nhiên, nó lại ít khi được vệ sinh vì vị trí đặt bất tiện, khó tiến hành, nếu muốn làm thì phải thuê dịch vụ, gây tốn kém.

Với máy làm mát không khí, bạn có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận để vệ sinh, từ tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm Cooling pad,… Việc vệ sinh định kỳ sẽ hạn chế được bụi, vi khuẩn tích tụ sau thời gian sử dụng.

An toàn cho sức khỏe

So với máy lạnh, máy làm mát cũng có thể lọc sạch không khí bằng tấm màng lọc trong hệ thống quạt, tạo ion âm khử mùi, nhờ đó không khí sau khi ra ngoài môi trường sẽ sạch hơn.

Đây chính là những điểm cộng tuyệt vời để đến quyết định mua hàng của mọi khách hàng khi đến với Yakyo. Nếu bạn còn chần chừ, hãy đến Yakyo toàn quốc để trải nghiệm ngay nhé!