1500bsmMùa hè khiến con người ta khao khát một cơn mưa đến lạ, nhưng mưa không phải cứ ước là đến, cho nên nếu bạn đã có “chàng chiến binh” máy làm mát cao cấp Yakyo trong nhà rồi thì hẳn là chẳng phải ước nữa. Hôm nay Yakyo sẽ chia sẻ cùng các bạn một số cách vệ sinh bụi bẩn để sử dụng một cách hiệu quả và chất lượng nhất nhé!

 

 

Sau thời gian sử dụng, tấm lọc cooling pad thường sẽ bị bám bụi bẩn, vì thế mà chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ tránh làm giảm sự trao đổi nhiệt giữa hơ nước và không khí bên ngoài làm giảm hiệu suất hoạt động của máy.

Bên cạnh việc vệ sinh tấm lọc, bạn cần vệ sinh cả thân máy và bình chứa nước để có hiệu quả toàn diện.

Các bước để vệ sinh máy làm mát

Rút phích cắm điện trước khi tháo máy

Mở van để cho toàn bộ nước chứa trong khay ra ngoài

 

Vệ sinh thân máy

Chỉ nên dùng hóa chất có tính tẩy rửa nhẹ hoặc các bạn có thể dùng nước sạch rồi dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng từ trên xuống hết phần thân máy.

 

Vệ sinh tấm lưới lọc

Để vệ sinh lưới lọc cần tháo vít ở 4 cạnh, kéo tấm lưới lọc và nhấc tấm làm mát xuống sau đó dùng bàn chải mềm để vệ sinh lưới lọc. Với tấm làm mát thì chúng ta có thể dùng vòi xịt với áp xuất trung bình để tránh làm rách lưới gây hư hỏng lưới, sau đó để khô rồi lắp vào như cũ.

Với những môi trường khác nhau, và tuỳ vào mức độ ô nhiễm mà chúng ta có thể có thời gian vệ sinh máy nhanh hay lâu, nếu bạn ở không gian mở những nơi nhiều khói bụi thì nên vệ sinh máy làm mát thường xuyên hơn những bạn dùng ở trong không gian kín và ít bụi bẩn thì thời gian bảo trì bảo dưỡng sẽ lâu hơn.

 

nt4000

>> Click xem máy làm mát Yakyo tại đây

Nếu bạn chưa có một chiếc máy làm mát cao cấp Yakyo để chống nóng cho mùa hè này thì hãy đến ngay với Yakyo nhé!

- Tiết kiệm 8O - 9O% điện năng tiêu thụ 
- Giảm nhiệt độ môi trường từ 5 - 7 độ C
- Không gây khô da và các bệnh về hô hấp
- Tạo Ion khử mùi, kháng khuẩn, lọc sạch không khí

- Tấm Cooling Pad lọc bụi cho 100% gió mát tự nhiên
Hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Yakyo: 
☑ Hàng chính hãng Công nghệ USA
☑ Cam kết giá tốt 
☑ Giao hàng miễn phí toàn quốc
☑ Thanh toán khi nhận hàng