khong gian xanhViệt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới nên có không khí nóng quang năm. Và chính vì lẽ đó người tiêu dùng luôn tìm cho căn nhà của họ nhưng loại máy móc hỗ trợ giảm nhiệt tối ưu nhất. Tuy nhiên để tìm được một thiết bị làm mát phù hợp cho không hề đơn giản vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm mát với nhiều thương hiệu khác nhau.

 

Vậy làm thế nào để chọn được giải pháp làm mát phù hợp với không gian trong nhà. Máy làm mát là dòng sản phẩm mới hiện nay mang nhiều ưu điểm vượt trội. Là dòng sản phẩm khắc phục được nhiều nhược điểm của máy lạnh và quạt phun sương nên được nhiều gia đình lựa chọn.

Yakyo là thương hiệu máy làm mát xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Với ưu điểm vượt trội là có thể sử dụng trong nhiều không gian, ngay cả những không gian mở trong nhà bạn, máy làm mát Yakyo là thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt thời gian dài.

tp125

Click để xem chi tiết máy làm mát Yakyo

Hoạt động dựa trên nguyên lý hút nóng đẩy lạnh. Động cơ máy làm mát hút không khí nóng đi qua tấm làm mát cooling pad, trao đổi nhiệt tại đây và thổi ra không khí mát mẻ và trong sạch. Với máy làm mát Yakyo bạn có thể mở cửa thoải mái để máy trao đổi luồn không khí trong nhà và ngoài trời mang đến cho không gian trong nhà của bạn những luồn không khí tươi, sạch, mát mẽ và dễ chịu nhất.

 

Đặc biệt, mỗi chiếc máy làm mát hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ tính năng vượt trội đến quy trình thanh toán hay giao hàng:

- Tiết kiệm 8O - 9O% điện năng tiêu thụ 
- Giảm nhiệt độ môi trường từ 5 - 7 độ C
- Không gây khô da và các bệnh về hô hấp
- Tạo Ion khử mùi, kháng khuẩn, lọc sạch không khí

- Tấm Cooling Pad lọc bụi cho 100% gió mát tự nhiên
Hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Yakyo: 
☑ Hàng chính hãng Công nghệ USA
☑ Cam kết giá tốt 
☑ Giao hàng miễn phí toàn quốc
☑ Thanh toán khi nhận hàng