Bicycle Ride1Nắng nóng gay gắt ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của mẹ và bé yêu. Để có sức khỏe tốt, mẹ và bé cần cập nhật tuyệt chiêu làm mát tốt cho sức khỏe sau:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuyệt chiêu 1. Mẹ và bé cần tránh tiếp xúc nguồn nhiệt nóng trực tiếp: Khi mang thai, nhiệt độ cơ thể của mẹ đã cao hơn bình thường, còn sức đề kháng của bé yêu lại chưa hoàn chỉnh. Vì thế, mẹ bầu và bé yêu cần tránh nóng trực tiếp từ mặt trời, nhà bếp, những nơi hấp nhiệt… Ví như: bà bầu & bé yêu tránh nóng nơi thoáng & mát là cách thư giãn hoàn hảo trong mùa nóng.

 

8630524 web

 

Tuyệt chiêu 2. Trang phục cho mẹ và bé cần mỏng, nhẹ và màu sáng: Trang phục của mẹ bầu mỏng, nhẹ sẽ giúp không khí lưu thông, tăng thoáng mát vùng da. Quần áo sáng màu còn giúp phản xạ các tia sáng, tia hồng ngoại nóng giúp mẹ và bé yêu mát, dễ chịu hơn.

 

Tuyệt chiêu 3. Sử dụng thiết bị làm mát chuyên dụng

Nếu 2 giải pháp làm mát trên chưa hiệu quả, mẹ có thể cùng bé tận hưởng không khí tươi mát với công nghệ làm mát vượt trội với máy làm mát hoặc điều hòa không khí. Tuy nhiên, các mẹ nên chú ý không để nhiệt độ quá lạnh dưới 260C, tránh hướng thổi chính diện sẽ không tốt cho mẹ và bé.

Tuyệt vời hơn nếu mẹ mở hé cửa để không khí đối lưu tự nhiên, tận dụng khí trời sẽ tăng miễn dịch cho hệ hô hấp của bé. Bật mí một giải pháp làm mát hiệu quả hơn cho mẹ khi muốn tận hưởng không khí tươi mát như cạnh bờ sông với làn gió nhẹ bên đồi xanh thì nên chọn máy làm mát không khí như cạnh bờ sông với làn gió nhẹ bên đồi xanh thì nên chọn máy làm mát không khí Yakyo. Máy làm mát Yakyo giúp giảm từ 5- 60C so với nhiệt độ môi trường nên làm mát an toàn và hiệu quả. Máy làm mát Yakyo ưu việt hơn điều hòa ở chỗ máy làm mát tốt cho không gian mở, tức là các mẹ có thể mở cửa sổ lấy khí tươi từ bên ngoài vào nhà mà không lo tốn điện, không lo hỏng thiết bị làm mát. Không khí thông thoáng tươi mát rất có lợi cho sức khỏe đặc biệt sức khỏe của các mẹ bị viêm xoang, các cháu nhỏ bệnh hô hấp… Không chỉ vậy, máy làm mát Yakyo còn giúp các bé không bị sốc nhiệt cảm lạnh khi từ phòng mát ra ngoài phòng nhiệt độ cao.

 

ba bau doc sach

 

Để làm mát nhanh hơn với những phòng quá nóng, các mẹ có thể bổ xung thêm đá vào máy làm mát như sau. Đầu tiên, các mẹ cho đá vào khay chứa đá hoặc bể nước của máy làm mát. Vận hành một lúc cho phòng mát dịu, sau đó cho thêm đá vào nữa. Như vậy, mẹ và bé yêu sẽ được tận hưởng bầu không khí tươi và mát trong phòng thông thoáng, tốt cho sức khỏe hơn nhiều đấy!

Với tuyệt chiêu làm mát tốt cho sức khỏe này, chuyên gia làm mát Yakyo kính chúc quý khách hàng, đặc biệt các mẹ bầu và trẻ nhỏ luôn tươi mát và tốt cho sức khỏe.