nắngNắng nóng sẽ tiếp tục duy trì và có lúc lên đến 40 độ C và nếu đi ngoài đường vào buổi trưa có thể cao hơn tận 3 - 4 độ C, và dự kiến sẽ kéo dài đến cuối tháng 3, đầu tháng 4.

Sài gòn ơi, nắng gì mà nóng thế!

phoicanh         Nên chọn máy lọc nước Nano hay RO? Đây là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng trước khi chọn mua máy lọc nước. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực điện gia dụng cùng sản phẩm máy lọc nước, Yakyo chia sẻ vài tiêu chí để bạn dễ dàng lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình nhé!

CxP2rWbUcAIxHM1Các cơ sở không đủ điều kiện vệ sinh, cách thực hành vệ sinh kém, người dân phải uống nước nhiễm bẩn là nguyên nhân của gần 1/2 số tử vong và mắc bệnh trong số trẻ em nhỏ tuổi nhất trong nước, kể cả tỷ lệ suy dinh dưỡng cao.

nano hay roMôi trường nước ngày càng ô nhiễm và việc các gia đình chọn máy lọc nước là giải pháp tối ưu cho nguồn nước sạch trở nên phổ biến. Máy lọc nước trở thành nhu cầu thiết yếu trong gia đình, tuy nhiên nhiều người tiêu dùng gặp phải băn khoăn khi chọn mua máy lọc nước RO hay Nano trên thị trường hiện nay.

may loc nuoc nano la giNguy cơ ảnh hưởng sức khỏe do ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng, các gia đình cấp bách tìm những giải pháp cho nguồn nước sạch, trong đó máy lọc nước RO được xem là thiết bị hữu hiệu. Một sản phẩm tuyệt hảo của công nghệ cho bạn nguồn nước sạch tuyệt đối như mong đợi. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về công nghệ lọc RO, vì thế bài viết này sẽ giải quyết những bí mật của nó.

phoicanhMáy lọc nước hiện nay trở thành một thiết bị thiết yếu trong các gia đình trong tình trạng nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. Thị trường máy lọc nước cũng ngày càng sôi động với nhiều cải tiến công nghệ vượt bậc, trong đó máy lọc nuowsc không cần dùng điện là công nghệ mới nhất được các gia đình tin chọn.

nhan biet may loc nuoc yakyo chinh hangNhững năm gần đây có rất nhiều thông tin từ báo chí và các trang mạng xã hội viết về đề tài tài nguyên nước của chúng ta đang bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các căn bệnh như: viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… Chính vì thế máy lọc nước là một giải pháp đúng đắn để chúng ta có được nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe cả nhà.

mln bep 2Máy lọc nước là thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình hiện nay. Với nhiều cải tiến vượt trội để đáp ứng nhu cầu ngày một tiên tiến và hiện đại cho người dùng thì khả năng lọc không có nước thải chính là một trong những điểm mới nổi bật thời gian gần đây. Cùng Yakyo tìm hiểu từng loại để biết thiết bị lọc nào ra nguồn nước đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất nhé.