may-lam-mat-khuyen-mai-thang-11-2018Tháng 11, tháng của những yêu thương ngọt ngào, tháng chuyển mình khi đông tới. Ta loay hoay tìm cho mình một bàn tay thật ấm. Tìm cho mình một cái ôm thật nhẹ để thấy mình khỏi lẻ loi khi đông về. Và tìm cho mình một địa chỉ mua máy làm mát không khí (quạt điều hòa) với nhiều ưu đãi thật thiết thực.

may-lam-mat-khuyen-mai-thang-10Tháng Mười lá vẫn còn bay

Gió lành lạnh thổi làn mây cuối trời

Phải chi đừng có BÃO SALE

Để tiền không hết, eo sèo bên tai

 

Trong tháng 10 này, Yakyo mang đến những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua máy làm mát không khí.

╔══════       ════════════     ═══════════          ═════╗
DUY NHẤT TẠI YAKYO – SIÊU GIẢM GIÁ MÁY LÀM MÁT
╚══════        ════════════          ═════════     ═══════╝

giam-gia-may-lam-mat-6Ngoài chương trình giảm giá hàng tháng, Yakyo “tung” ra chương trình HOT nhất mùa hè này (bắt đầu từ 25/06/2018) – Giảm thêm 50% sản phẩm máy làm mát. Tiết kiệm đến 5 TRIỆU ĐỒNG.

5500Mùa hè năm nay dự kiến sẽ nóng hơn bình thường và kéo dài hơn do hiệu ứng của hiện tượng thời tiết El Nino, do đó thị trường máy làm mát không khí sẽ rất "hot". Nếu bạn đang có ý định mua thiết bị này, nên cân nhắc mua sớm vào đầu mùa, hiện đang có khá nhiều chương trình khuyến mãi cho bạn chọn lựa.

web 11Sức nóng của mùa hè đã trở lại, nhu cầu mua sắm các thiết bị điện máy – điện lạnh của người dùng tăng lên rõ rệt. Và tại thời điểm này, không khí ở những cửa hàng Yakyo còn HOT hơn bao giờ hết với chương trình khuyến mãi “bùng nổ” chào hè 2018 - GIẢM KỊCH LIỆT – CUỒNG NHIỆT ĐÓN HÈ hơn 10.000 sản phẩm, áp dụng từ ngày 15.04 – 30.04.2018.

 BANER KHUYEN MAI 500KNhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5, nhằm tri ân khách hàng, Yakyo Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại gây sốc chuỗi 07 ngày “ COMBO HOÀNG TRÁNG – XẢ LÁNG MUA HÀNG” .

banner webChào đón xuân mới Mậu Tuất 2018, từ ngày 30/12/2017 đến hết 15/02/2018, Yakyo triển khai chương trình khuyến mãi “Tết sum vầy – Đong đầy tiện nghi”. Đây chắc chắn sẽ là đợt khuyến mãi hấp dẫn với người tiêu dùng trong thời điểm này.