gioi thieu yakyo2Yakyo với gần 10 năm là nhà sản xuất và phân phối độc quyền thương hiệu USAircooler đồng thời sở hữu nhiều dòng sản phẩm riêng với thương hiệu Yakyo như: máy làm mát, máy lọc nước, máy xay sinh tố, bếp điện từ, máy xay ép đa năng.... Yakyo tập trung vào chất lượng sản phẩm lấy khách hàng là yếu tố cốt lõi để phát triển và quyết định sự tồn tại của Yakyo. Với uy tín và tận tâm bằng cách thực hiện đúng với khách hàng đã tạo dựng thương hiệu Yakyo dẫn đầu về về chất lượng, được minh chứng cụ thể qua hệ thống phân phối của chúng tôi đã lên đến 120 chính trên toàn quốc

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn hiện đại nhất Chúng tôi đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mang công nghệ Hoa Kỳ tiên tiến được kiểm định qua tiêu chuẩn ISO 9001. Bên cạnh đó chúng tôi luôn phấn đấu để ngày càng đa dạng hóa sản phẩm sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để đạt được mục tiêu chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đạt được những bước phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu đồng thời nâng cao năng lực phân phối để đưa những sản phẩm chất lượng cao ngày càng đến gần người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho cuộc sống qua những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn một cách tận tâm cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo.

Song song với hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động cộng đồng, chú trọng vào phát triển nhân tố mang đến cho xã hội những giá trị tốt đẹp nhất.