Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
ádafasNếu việc trang bị máy lọc nước cho gia đình là thiết yếu thì việc thay lõi lọc cho máy lọc nước còn cấp thiết và quan trọng hơn.

 

Trước khi mua máy lọc nước nóng lạnh bạn đã từng quan tâm vấn đề thay lõi lọc hay tìm hiểu về mức độ cần thiết của nó chưa?

 

 

 

 

 

Bài viết sau đây là góc nhìn của chuyên gia về nước được Yakyo chia sẻ, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích ngay bên dưới.

ádafas

Mỗi lõi lọc ví như lá gan và hệ thống lọc chính là trái tim của máy lọc nước 

 

Lõi lọc được ví như “trái tim và lá gan” của máy lọc nước, do đó “tim” hoạt động tốt thì máy mới hoạt động bình thường được. Và hơn nữa, hệ lụy sẽ khôn lường nếu “lá gan” của bạn có vấn đề không lọc nước chất bẩn có hại, sẽ giống như trái tim đang “hấp hối”.

Tại sao phải thay lõi máy lọc nước định kỳ?

         Theo khảo sát, 9/10 khách hàng cho rằng, họ mua máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình là vì muốn đảm bảo nguồn nước đưa vào cơ thể phải thật sự sạch, bảo vệ sức khỏe những người thân và nhất là phòng ngừa được bệnh ung thư.

Bạn có biết, thành phần quan trọng nhất của một chiếc máy lọc nước đó là lõi lọc. Lõi lọc có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, giữ lại các khoáng chất cần thiết trong nước tốt cho sức khỏe. Vì vậy, nhà sản xuất thường khuyến cáo người dùng thay lõi lọc định kỳ chính là nhằm mục đích duy trì nguồn nước sạch và độ bền của máy lọc nước mà bạn sử dụng. Đồng thời, tránh tình trạng lãng phí nguồn nước, tiết kiệm cho gia đình.

Nếu không thay lõi đúng thời hạn sẽ dẫn tới:

- Nước chảy chậm, tắc lõi: Không cung cấp đủ nước dùng cho gia đình.

- Giảm tuổi thọ của máy: Mỗi lõi có một thời điểm thay thế khác nhau. Nếu lõi số 1, số 2 tới thời điểm thay thế mà khách hàng chưa thay thế sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của những lõi phía sau. Gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.

- Chất lượng nước đầu ra không đảm bảo: Lõi lọc khi đã hết tuổi thọ, không có tác dụng lọc nước nữa. Chất lượng nước sau lọc sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn uống ngay. Vì thế mà có 1 thực trạng đáng báo động của việc sử dụng máy lọc nước hiện nay, đó là: “GIA ĐÌNH BẠN ĐANG UỐNG NƯỚC KHÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN DÙ ĐÃ DÙNG MÁY LỌC NƯỚC”. Khi khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

»» Máy lọc nước gia đình giá bao nhiêu?

Thời gian thay lõi lọc định kỳ là bao lâu?

          Các lõi lọc trong máy lọc nước công nghệ khác nhau có chức năng riêng trong quá trình lọc nguồn nước đầu vào, nhưng mỗi lõi lọc nước có thời gian sử dụng khác nhau, một số lõi có thể sử dụng từ 3 tháng, có lõi 6 – 9 tháng và cũng có lõi sau 12 tháng mới hết chu kỳ sử dụng.

Điều cần lưu ý ở đây chính là việc thay các lõi máy lọc nước đã hết hạn bằng các lõi lọc nước mới để đảm bảo cho máy hoạt động ổn định hơn. Bởi khi hết thời gian sử dụng, các lõi lọc đó sẽ không còn có tác dụng loại bỏ các chất cặn bẩn và các chất độc hại nữa. Đó là lý do bạn bạn cần phải thay ngay các lõi lọc cũ đó, nếu như để lâu ngày các chất bẩn từ lõi lọc có thể ngấm vào đường nước mà bạn sử dụng, như vậy nguồn nước đầu ra sẽ không đảm bảo an toàn nữa.

Việc thay thế các lõi lọc cũ cũng phải linh hoạt, không chỉ dựa tuyệt đối vào thời gian mà nhiều khi nó còn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào.

banner 1

Máy lọc nước nóng lạnh cao cấp Yakyo

Có thể thay lõi máy lọc nước tại nhà không?

          Nhiều người thắc mắc rằng liệu có thể tự thay lõi lọc tại nhà hay phải nhờ đến chuyên gia kỹ thuật của hãng? Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng bạn hoàn toàn có thể tự thay thế lõi lọc mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật. Chỉ cần bạn tuân thủ theo đúng quy trình sau đây:

+ Bạn ngắt nguồn điện và khóa van cấp nước đầu vào cho máy lại.

+ Vặn lõi lọc ra ngoài theo chiều ngược kim đồng hồ.

+ Rửa lõi lọc sạch sẽ, nếu như muốn thay mới thì bạn cần phải bỏ lớp nilon ra

+ Khi lắp lõi lọc vào, bạn không nên vặn chặt lại mà nên để lại khoảng 1 - 2 vòng ren để xả nước vào, sau đó bạn cho nước vào cho đến khi nước tràn ra ngoài thì mới vặn chặt lại.

+ Cuối cùng thì bạn bật nguồn điện để cho máy lọc nước hoạt động bình thưởng trở lại.

 

Việc tháo lắp, thay lõi máy lọc nước nóng lạnh khá đơn giản đúng không nào? Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự mình thay lõi khi bị hư hỏng hoặc đến thời gian định kỳ, như vậy sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được thời gian cũng như một khoan chi phí nhất định.

c4be5e7194317a6f2320

Lõi lọc máy lọc nước có thể thay thế tại nhà mà không cần chuyên viên kỹ thuật

Giá lõi lọc máy lọc nước bao nhiêu?

          Tùy theo máy sử dụng công nghệ nào (Nano/RO), thương hiệu nào và lõi lọc nào của máy mà sẽ có mức giá khác nhau. 

 

Máy lọc nước nóng lạnh Yakyo được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia Hàn Quốc nên đảm bảo đến từng chi tiết lõi lọc để đạt chuẩn nước đầu ra đủ tiêu chuẩn kiểm định các tổ chức trong nước và quốc tế. Các lõi lọc nước được các chuyên gia kiểm định nghiêm ngặt, linh kiện được các chuyên gia bảo đảm chất lượng nên nước đầu ra chuẩn an toàn uống và dùng trực tiếp.

Lõi lọc nước Nano hay RO Yakyo đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ hoàn nguyên cao cấp có độ bền cao và đặc biệt an toàn với người sử dụng. Hơn thế nữa, bước tiến vượt bậc trong việc phát minh và ứng dụng thành công công nghệ lọc tạo kiềm Hydrogen Alkaline vào các máy lọc nước nóng lạnh Yakyo chính là điểm sáng cho ngành lọc nước. Lõi lọc Hydrogen Alkaline được người tiêu dùng săn đón, nhanh chóng trở thành cơn sốt thị trường Việt.

 

chung nhan may loc nuoc

Tham khảo ngay bảng giá máy lọc nước nóng lạnh Yakyo tại đây.

-------------------------------------
 
 
BỘ LỌC THÔ 3 CẤP
 
GIÁ HÃNG: 835.000Đ
loi may loc nuoc

Hướng dẫn lắp đặt:

  • Xác định vị trí cần lắp đặt bộ lõi lọc
  • Dùng ron nhựa vặn cốc để lấy bộ lõi lọc ra ngoài
  • Tháo lớp nilong bọc bên ngoài lõi lọc để nước thẩm thấu
  • Lắp lõi lọc vào cốc dùng ron nhựa vặn trở lại
  • Đấu nối bộ lõi lọc 3 cấp ngay tại nguồn nước ra sinh hoạt (thông thường đấu nối ngay nguồn ra chậu rửa hoặc trước khi vào máy lọc nước). tùy vào ứng dụng mà lắp đặt tại nhiều vị trí trong nhà.

Lưu ý:

  • Kích thước đường ống (out – in) của bộ lõi lọc 3 cấp sử dụng ống cứng 6 li.
  • Sử dụng dụng cụ ron nhựa theo bộ lõi lọc để mở khi thay thế lõi lọc bên trong cốc.

 

----------------------------------

 

 

Giá lõi lọc nước số 1 - Sediment

gia-loi-loc-sediment

Hiện tại giá lõi lọc Sediment là 195.000Đ

 

Giá lõi lọc nước số 2 – Pre Carbon

gia-loi-loc-pre-carbon

Hiện tại giá lõi lọc Pre Carbon là 260.000Đ

 

Giá lõi lọc nước số 3 – Nano Membrane Filter

gia-loi-loc-Nano

Hiện tại giá lõi lọc Nano số 3 là 590.000Đ

 

Giá lõi lọc nước số 3 - RO Membrane Filter

gia-loi-loc-RO

Hiện tại giá lõi lọc RO số 3 là 950.000Đ

 

Giá lõi lọc nước số 4 – Hydrogen Alkaline

gia-loi-loc-Hydrogen-Alkaline

Hiện tại giá lõi lọc Hydrogen Alkaline số 4 là 719.000Đ

 

Giá lõi lọc nước số 5 - Silver Carbon

gia-loi-loc-silver-carbon

Hiện tại giá lõi lọc Silver Carbon số 5 là 519.000Đ

 

Giá lõi lọc nước Post Carbon

gia-loi-loc-post-carbon

Hiện tại giá lõi lọc Post Carbon là 290.000Đ

 

>>> Giá cập nhật trên đây ở thời điểm hiện tại và có thể thay đổi. Vui lòng cập nhật thêm tin tức mới qua các kênh thông tin của Yakyo hoặc hotline 1800 94 68.

 

Nếu bạn chọn máy lọc nước nóng lạnh Yakyo thì việc thay lõi sẽ được chuyên viên chăm sóc nhắc định kỳ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đặc biệt, Yakyo có chính sách thay lõi tận nhà và chỉ tính phí lõi nên bạn hoàn toàn yên tâm tin chọn sản phẩm của chúng tôi.


 

Hàng triệu gia đình Việt tin chọn máy lọc nước Yakyo. Còn bạn thì sao?

 

Gọi ngay 1800 9468 hoặc truy cập www.yakyo.vn để được tư vấn sản phẩm hoặc hỗ trợ thay lõi nhanh nhất.